Cách bảo quản găng tay y tế

Chỉ sử dụng thì chưa đủ mà ngoài việc phải sử dụng đúng sử dụng hiệu quả. Bạn cần phải biết làm thế nào để bảo quản găng tay y tế được tốt nhất. Ngày nay sự xuất hiện và những đóng góp của găng tay y tế đối với đời sống xã hội là không thể phủ nhận. Nhất là đứng trước đại dịch toàn cầu như covid19 thì găng tay y tế lại có tầm quan trọng to lớn. Vậy nên có những hiểu biết về găng tay y tế sẽ không bao giờ là dư thừa. Và học cách bảo quản găng tay y tế cũng là một việc làm đúng đắn trong thời điểm hiện tại và mai sau.

Bảo quản găng tay y tế đúng cách hiệu quả

Bảo quản găng tay y tế cần phải thực hiện đúng cách và tuân thủ những điều quan trọng như sau.

- Thực hiện những hướng dẫn sử dụng bảo quản theo quy định từ nhà sản xuất. Găng tay y tế thuộc sản phẩm sử dụng một lần. Bạn cần tuân thủ điều này trong quá trình sử dụng. Không nên sử dụng lại nhiều lần với sản phẩm găng tay y tế. Nhằm đảm bảo không gây ra sự mất an toàn cho người dùng.

cach bao quan gang tay y te

Hướng dẫn bảo quản găng tay y tế 

- Với găng tay y tế bạn cần lưu ý không thể cho tiếp xúc trực tiếp cùng với acid, nhiệt độ cao trong một thời gian quá dài. Với nhiệt độ cao có thể khiến găng tay y tế bị biến đổi. acid có thể phản ứng hóa học cùng với sản phẩm khiến sản phẩm bị ảnh hưởng và làm ảnh hưởng tới công việc.

- Không để vật nhọn đâm vào găng tay y tế. Dù có chất lượng tốt độ đàn hồi dẻo dai thì với vật sắc nhọt đâm vào găng tay y tế cũng sẽ bị rách hỏng. Vậy nên khi dùng găng tay y tế không để cho vật nhọn đâm vào găng tay y tế khiến cho sản phẩm bị rách làm ảnh hưởng tới người dùng.

- Sau khi sử dụng găng tay y tế bạn không được vứt găng tay y tế lung tung. Găng tay y tế là rác thải đặc thù cần được thu gom xử lý theo quy định. Vì thé cần phải tập trung thu gom và không nên vứt lung tung.

- Găng tay y tế cần được bảo quản ở nơi khô ráo sạch sẽ. Tránh những vấn đề về nấm mốc vi sinh bám trên găng tay.

- Chúng ta cần hạn chế việc gấp găng tay lại vì việc là này dễ làm găng tay nhanh thủng rách. Khi bảo quản nên giữ găng tay thẳng không có nếp gấp. 

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Lý do nên dùng găng tay cao su y tế khi nấu nướng làm bếp srcset=
Trường hợp nào nên dùng găng tay y tế không bột srcset=
Nên chọn dùng găng tay y tế loại nào? srcset=
Lợi ích về sự đa dạng màu sắc của găng tay y tế srcset=
Các loại màu sắc găng tay y tế phổ biến srcset=
Mặt nạ chống giọt bắn kết hợp với khẩu trang srcset=