Chọn găng tay y tế thế nào cho chuẩn nhất

Găng tay y tế đa dạng về mẫu mã, về màu sắc về kiểu loại kích cỡ. Do đó khi muốn sử dụng găng tay y tế bạn nên cân nhắc về việc chọn lựa găng tay y tế cho phù hợp với tiêu chí sử dụng, phù hợp về mục đích và công việc cần tới găng tay y tế. Tuy nhiên không phải ai cũng rõ ràng trong việc chọn lựa găng tay y tế chuẩn chỉnh đúng cách. Vậy nên chủ đề chọn găng tay y tế thế nào cho chuẩn nhất sẽ được chúng tôi nói tới cho quý vị trong chia sẻ sau.

Chọn găng tay y tế thế nào cho chuẩn

Chọn lựa găng tay y tế chuẩn chỉnh chất lượng nhất là phải chọn loại găng tay phù hợp với doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể thì cần phải hiểu rõ có những loại găng tay y tế nào để từ đó phân định và lựa chọn loại găng tay thích hợp dành riêng cho nhu cầu mong muốn của người dùng.

Găng tay y tế latex loại này làm từ cao su thiên nhiên có tính đàn hồi có kiểu dáng kết cấu mềm mại vừa vặn thoải mái. Chất liệu tuyệt vời dễ phân hủy thân thiện cùng môi trường và an toàn với làn da tay. Phù hợp cho ngành y tế, công nghiệp hóa sinh, dầu khí,...

Găng tay y tế nitrile làm từ cao su tổng hợp có khả năng chống ô xi hóa chống bị thủng,chống trượt bảo vệ tay. Sử dụng thì có cảm giác tiếp xúc tốt, hoạt động dễ dàng nhiều màu sắc. Loại này phù hợp cho nhiều ngành nghề đòi hỏi về sự vô trùng. Thích hợp dùng cho phẫu thuật, xăm hình, thực phẩm, chế biến,...

chôn gay tay y te nhu nao cho chuan

Găng tay y tế vinyl làm từ nhựa sản xuất ra từ ethylene và clo. Sản phẩm với khả năng chống thấm, chống dầu và chống vi khuẩn. Tiện lợi khi sử dụng, chất liệu nhựa pvc ttố, không sợ bị rò rỉ. Loại này thường dùng nhiều vào nhu cầu ngành công nghiệp như điện tử, in ấn, công nghiệp thực phẩm, kiểm tra vệ sinh, ngành công nghiệp nhuộm,..

Găng tay y tế còn sản phẩm không bột và có bột.  Loại có bột thì không sử dụng được trong thời gian dài do dễ ảnh hưởng tới da tay. Còn với loại không bột thì an toàn hơn và không lo di ứng.

Từ những loại này bạn có thể tự mình chọn ra được loại găng tay y tế phù hợp chuẩn chỉnh chất lượng nhất. Dựa vào đặc điểm của từng loại bạn sẽ thấy chúng có hợp hay không hợp với tiêu chí sử dụng của cá nhân ngành nghề dịch vụ.

Cách chọn găng tay y tế chuẩn chỉnh đúng cách

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Cách bảo quản găng tay y tế srcset=
Lý do nên dùng găng tay cao su y tế khi nấu nướng làm bếp srcset=
Trường hợp nào nên dùng găng tay y tế không bột srcset=
Nên chọn dùng găng tay y tế loại nào? srcset=
Lợi ích về sự đa dạng màu sắc của găng tay y tế srcset=
Các loại màu sắc găng tay y tế phổ biến srcset=