Găng tay y tế có những loại nào?

Bạn biết gì về găng tay y tế, biết gì về các loại găng tay y tế. Tham khảo ngay thông tin dưới đây để có thêm nhiều hiểu biết hơn về găng tay y tế.

Các loại găng tay y tế

Trước khi sử dụng một sản phẩm nào đó bạn cần biết gốc gác và cách dùng. Giống như việc bạn sử dụng găng tay y tế thì bạn phải biết được găng tay y tế có mấy loại. Các loại găng tay y tế phổ biến là gì?. Để từ đó bạn tìm được đúng loại găng tay y tế sử dụng phù hợp với da tay của bạn.

Hiện nay găng tay y tế để là phân loại sẽ có rất nhiều tiêu chí phân loại khác nhau. Nhưng nếu chiếu theo nguồn gốc của găng tay y tế thì chúng ta phân thành hai loại. Một là găng tay y tế cao su tự nhiên latex và hai là găng tay y tế cao su tổng hợp nitrile.

Găng tay y tế cao su tự nhiên latex. Và sản phẩm được chế tạo từ cao su tự nhiên trải qua quá trình hình thành chế biến với nhiệt độ và hóa chất được cấp phép sử dụng. Do làm từ nguyên liệu cao su tự nhiên nên găng tay latex là một lớp bảo vệ cực kỳ tốt cho đôi tay. Chúng vừa vặn với đôi tay và có độ dẻo dai cao.

Khi đeo găng tay latex bạn sẽ cảm nhận được sự ôm sát và thật tay ở mức cao nhất. Vì thế giúp bạn thực hiện các công việc cần độ cảm nhận của đôi tay được tốt nhất. Do đó phù hợp nhất cho những nơi cần sử dụng sản phẩm gồm phòng phẫu thuật, thẩm mỹ, xăm hình.

Găng tay latex hiện có loại găng tay latex có bột và không bột.

cac loai gang tay y te

Găng tay y tế có mấy loại?

Găng tay cao su tổng hợp nitrile. Được sản xuất từ nguyên liệu là cao su tổng hơp không chứa latex. Loại găng tay này nắm giữ ưu điểm về sự phù hợp cho làn da của mọi khách hàng. Kể cả bạn có làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Găng tay cao su tổng hợp nitrile có đặc tính chống nước kháng dầu tốt nhưng về độ đàn hồi hay độ bền thì không cao như loại găng tay cao su tự nhiên. Sản phảm này hiện nay phổ biến ứng dụng rộng rqãi cho nhu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm mặt nạ chống giọt bắn , kính bảo hộ chống giọt bắn

Tin liên quan
Đeo găng tay y tế cần lưu ý điều gì? srcset=
Những lưu ý khi dùng găng tay y tế srcset=
Những công việc sử dụng găng tay y tế srcset=
Giá bán kính chống giọt bắn srcset=
Kính chống giọt bắn giá rẻ bảo hộ an toàn trong mùa dịch srcset=
Có nên tin dùng kính phòng hộ chống giọt bắn không? srcset=