Đeo găng tay y tế cần lưu ý điều gì?

Găng tay y tế dùng cho mọi đối tượng khách hàng, sử dụng cho đa dạng các công việc ngành nghề khác nhau. Đeo găng tay y tế là hình thức bảo hộ lao động, giúp bảo vệ đôi tay trong công việc. Hạn chế phòng tránh cho đôi tay tiếp xúc với hóa chất, mầm bệnh. Hiệu quả công việc ra sao đề phụ thuộc vào việc bạn đeo găng tay y tế có thực sự đúng cách hay không. 

Đeo găng tay y tế cần lưu ý điều gì?. Có những gì trong việc đeo găng tay y tế mà chúng ta cần lưu ý?. Câu trả lời sẽ được bật mí chi tiết ở những thông tin sau đây.

Đeo găng tay y tế quá đơn giản không ai mà không biết dùng. Nhưng đeo găng tay y tế làm sao cho thật sự khiến bạn cảm thấy thuận tiện và hoàn thành tốt công việc thì khá nhiều người chẳng mảy may quan tâm tới. Chúng ta nên biết rằng dù là điều tưởng như đơn giản nhưng nếu không làm thật tốt, hiểu thật đúng thì sẽ phá hỏng đi toàn bộ những gì bạn đã đang và sẽ làm. Khi đeo găng tay y tế bạn cần lưu ý một vài điểm.

doe gay tay y te can luu y dieu gi

Một số lưu ý khi đeo găng tay y tế 

Thứ nhất bạn cần đeo găng tay y tế vừa khít với đôi tay. Với thiết kế mỏng nhẹ, dai dẻo, dàn hồi. Thiết kế này tạo ra là để giúp cho găng tay có thể ôm vừa vào đôi tay giúp tạo cảm giác sử dụng chân thật không giác khi da tay của bạn đang tiếp xúc với đồ vật. Cho nên bạn phải đeo một đôi găng tay y tế vừa khít với đôi tay để làm việc được hiệu quả. Không để chọn lựa đôi găng tay y tế quá rộng hay quá chật sẽ không tốt cho đôi tay cũng như cho công việc. 

Thứ hai đeo găng tay y tế cần chỉ nên sử dụng một lần mà thôi. Với sự bám sát vừa khít đôi tay thì một khi đã đeo thì chỉ sử dụng xong mới bỏ ra và vứt đi luôn. Bởi không thể dùng lại một đôi găng tay y tế đã tiếp xúc qua với hóa chất với những mầm bệnh. Vậy nên với những công việc đặc thù như tại bệnh viện, phòng khám,... Đội ngũ y tế người dùng nên dùng một đôi găng tay cho một người bệnh khi thăm khám. Tránh dùng cho nhiều người vì dễ khiến lây lan bệnh từ người này sang người khác rất nguy hiểm.

Thứ ba đã đeo găng tay y tế thì phải đeo loại chất lượng tốt để bảo vệ cho đôi tay một cách tốt nhất. Thị trường găng tay y tế khá hot, luôn ở mức ổn định thậm trí là tăng cao trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Vậy nên do nhu cầu lớn mà có không ít đối tượng xấu đang trục lợi bằng cách bán sản phẩm kém chất lượng. Bạn cần tỉnh táo để chọn hàng chất lượng tốt. Vừa là để bảo vệ cho đôi tay, vừa bảo vệ cho sức khỏe cá nhân. Mà còn bảo vệ cho người bệnh, cho công việc bạn đang làm. 

Những lưu ý khi đeo găng tay y tế dùng trong công việc

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm mặt nạ chống giọt bắn , kính bảo hộ chống giọt bắn

Tin liên quan
Những lưu ý khi dùng găng tay y tế srcset=
Những công việc sử dụng găng tay y tế srcset=
Giá bán kính chống giọt bắn srcset=
Kính chống giọt bắn giá rẻ bảo hộ an toàn trong mùa dịch srcset=
Có nên tin dùng kính phòng hộ chống giọt bắn không? srcset=
Ai nên dùng kính bảo hộ chống giọt bắn srcset=