gang-tay-y-te
gang-tay-y-te

Găng tay y tế

Sản phẩm găng tay y tế dùng trong nhu cầu bảo hộ cá nhân thường xuất hiện và sử dụng phổ biết trong môi trường bệnh viện, phòng khám,... Sản phẩm găng tay y tế giúp bảo vệ và tránh các bệnh lây lan khi tay tiếp xúc với nguồn bệnh hoặc các nhu cầu tương tự khác.

Danh mục: Thiết bị y tế
Từ khóa:

Bán găng tay y tế

Găng tay y tế là một trong những sản phẩm bảo hộ cá nhân dùng trong lao động. Được sử dụng nhiều trong hầu hết các lĩnh vực ngành nghề. Găng tay y tế giúp bảo vệ đôi tay trước tác động môi trường trong công việc. Giữ vệ sinh cho đôi tay. Ngăn ngừa tiếp xúc hạn chế nhiễm khuẩn, nhiễm chất hóa học từ tay tới các vật dụng chạm vào và ngược lại.

Găng tay y tế là loại chỉ sử dụng một lần sau đó vứt bỏ. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su tự nhiên hoặc tổng hợp.  Do đó có khả năng chống nước, mỏng nhẹ, gọn gàng dễ dàng.  Làm từ chất liệu cao su nên găng tay y tế có độ dẻo dai mỏng mượt. Khi sử dụng sẽ không quá làm mất đi cảm giác cầm nắm như lúc bạn dùng tay không tiếp xúc với các loại đồ vật. 

Găng tay y tế hiện nay đang có khá nhiều loại với nhiều cách phân chia. Nếu xét theo chất liệu bạn có thể chia làm loại găng tay y tế cao su tư nhiên latex và găng tay y tế làm từ cao su tổng hợp. Xét về cách dùng thì cũng có hai loại là găng tay y tế không bột và găng tay y tế có bột. Đối với môi trường y tế thì sẽ phân thành loại dùng cho thăm khám và loại dùng cho phẫu thuật.

Với tác dụng công dụng lớn của sản phẩm găng tay y tế. Một lượng lớn sản phẩm ồ ạt xuất hiện trên thị trường đến từ nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau. Để đảm bảo chắc chắn về chất lượng, yên tâm về giá thành. Quý khách hàng nên chọn đơn vị công ty chúng tôi khi cần tới găng tay y tế. Bởi Brother Group là một trong những vái tên uy tín nhất chuyên về sản xuất và cung cấp thiết bị y tế, găng tay y tế các loại. 

Khi mà vấn đề dịch bệnh lây lan bùng phát nhanh cũng là lúc nhu cầu về găng tay y tế tăng cao. Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, đơn vị chúng tôi đã và đang tiến hành mang tới tận tay người tiêu dùng những chiếc găng tay y tế đảm bảo chất lượng. Giá cả cung cấp cũng vô cùng hợp lý. Khách hàng cần sản phẩm với số lượng lớn, chúng tôi rất nhanh chóng tư vấn, vận chuyển tận nơi trên toàn quốc. 

Cung cấp găng tay y tế giá rẻ

Liên hệ đặt mua găng tay y tế

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 01686506673 / 01208140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/