giay-mau
giay-mau

Giấy màu

Danh mục: Nguyên liệu in ấn
Từ khóa:

Còn được gọi là Alumina Foil (cách gọi Foil là cách gọi chuyện dụng trong ngành công nghiệp in ấn), là một loại giấy lá màu dựa trên cơ sở của giấy và chân không lắng đọng bằng cách cho thêm 1 lớp Foil kim loại và làm bằng vật liệu dán tem mỏng .Độ dày của giấy thường là  (12,16,18,20) mm, Độ rộng từ 500 ~ 1500mm . Foil được phủ một lớp lên màng rồi một lớp màu, lớp phủ này được phủ chân không bằng nhôm và cuối cùng thông qua các sản phẩm hoàn thiện làm bằng tua. Sản phẩm sử dụng trong nước thông thường từ 4-5 lớp.

Thành phần của giấy màu
Màng quấn hai hướng polyester thông thường sử dụng trong nước có độ dày 16μm; tác dụng chính là để hộ trợ các tập in và tạo điều kiện in liên tục trong quá trình in.Tăng tính năng chịu nhiệt nên không thể bị biến biến dạng trong quá trình in .Độ bền kéo tốt .

Lớp màng tách rời giấy màu.
Thông thường được làm bằng chất phủ nhựa silicone.Thành phần chính thứ hai của màng là một lớp nhựa phát hành silicone, tác dụng chính của nó là trong việc in nóng.Không quan trọng là trước khi tăng nhiệt hặc tăng áp lực,nó sẽ làm cho sắc tố,nhôm,lớp keo nhanh chóng tách ra khỏi lớp màng và được chuyển tới bề mặt của của vật in .Điều này cho thấy giữa Foil và thành phần có một lớp tách rời.Đồng thời trong lớp tách rời này còn có chất hóa học (nhựa silicone) Có tác dụng chủ yếu là việc trao đổi chất tốt hơn và chúng tôi đã cho ra nguyên liệu thành phẩm của giấy màu (mạ vàng).  Tác dụng chính là có được các loại vật liệu của giấy màu hoặc là in lên tất cả các loại vật liệu , cũng đạt được hiệu quả in ở trên .Và thành phần chính trong lpwps màng cơ bản là màng Polyerter. Đó là để ngăn chặn sự kéo dài của những thay đổi trong quá trình dập dập của quá trình dập nguyên vẹn. Không phải vì nhiệt độ mà phát sinh ra sự thay đổi. Và cường độ,tính chịu nhiệt và chịu kéo bền. Lớp tách phải có tính năng tách hiệu quả, nếu không nó sẽ làm cho hoa văn sau khi in không được rõ nét ,ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm in
Lớp màng Bronzing

Các thành phần chính của lớp màu: Chất tạo màng, chất chịu nhiệt , tính trong suốt của các loại nhựa tổng hợp tương ứng và thuốc nhuộm.
Có hai tác dụng chủ yếu của lớp màu: 1, hiển thị màu sắc. 2, Bảo vệ hoa văn lớp nhôm trên bề mặt sản phẩm in không bị ô xy hóa . Màu sắc của sản phẩm  theo yêu cầu  như  màu cam, vàng, xám, đỏ, xanh lá cây, vv . Màu sắc của lớp màu Màu của lớp màu sau khi qua lớp mạ nhôm sẽ có độ bóng và màu sắc cũng có một ít thay đổi nhất đinh .Nếu là màu vàng,qua lớp nhôm  sẽ là màu vàng kim .Không màu thì sẽ thành màu bạc … Yêu cầu của lớp màu được phủ phải mịn,không được có bất kỳ tạp chất nào , để tránh sự xuất hiện các mắt nhỏ li ti làm thiệt hại tới các lớp phủ.
Lớp mạ nhôm
Lớp mạ nhôm là một màng có lớp màu tương tự, được đặt trong một khoang chân không trong máy mạ  nhôm. ở một mức chân không nhất định, qua điện trở sinh nhiệt,dây nhôm nóng chảy và bốc hơi lên lớp màu của màng, sẽ được hình thành một lớp nhôm, vai trò chính được phản ánh ánh sáng, thay đổi các thuộc tính của lớp màu, đồng thời giúp nó trở nên sáng bóng.
Lớp keo dính 
Lớp keo thường được làm bằng nhựa nóng dẻo(Loại giống như vậy có nhiều loại ) thông qua máy mạ để phủ lớp nhôm lên hông thường các lớp kết dính bởi một máy bào trên lớp nhôm, với lớp keo sau khi sấy khô Tác dụng chính của lớp keo là để dán bản in lên trên vật liệu cần in 
Ứng dụng: Sử dụng trong ngành giấy, ngành công nghiệp nhựa, công nghiệp mỹ phẩm, da nhân tạo / ngành công nghiệp dệt may, sản phẩm 3C & gia dụng, làm bề mặt thẻ tin dụng , các ngành công nghiệp đóng sách.

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET phim, phim PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Tấm cao su srcset=
Thanh nẹp treo nhôm srcset=
Thanh nẹp treo nhựa srcset=
Băng dính sợi srcset=
Thanh nẹp bản in srcset=
Keo dán hộp chuyên dụng srcset=