keo-dan-hop-chuyen-dung
keo-dan-hop-chuyen-dung

Keo dán hộp chuyên dụng

Danh mục: Nguyên liệu in ấn
Từ khóa:

Keo chuyên dụng dán hộp là monomer vinyl acetate dạng đơn thể sau khi phản ứng  tạo thành một loại chất kết dính nhiệt .Có thể được bị đông cứng lại khi ở nhiệt độ phòng,hiệu quả đông cứng nhanh , độ kết dính cao, lớp keo có độ dẻo dai tốt,có độ bền và không dễ bị lão hóa.
Tên Trung Quốc: Keo chuyện dụng dán ô nhựa của hộp 
Bí danh: polyvinyl acetate chất kết dính
Thành phần: chủ yếu là polyvinyl acetate, nước và phụ gia khác nhau khác.
Các tính năng: Đông cứng ở nhiệt độ thường, nhanh khô , độ kết dính cao 

Đặc tính của keo chuyên dụng:
Cửa sổ của hộp màu chuyên dụng đang được sử dụng rộng rãi, loại cửa sổ dán bóng kính hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất . Nó dùng nước làm môi trường phân tán cho quá trình trùng hợp nhũ tương ,là một loại keo nước bảo vệ môi trường.Do sự hình thành màng tốt nên độ kết dính cao ,tốc độ khô cứng nhanh,khả năng chịu kiềm loãng và aixit tốt.Sử dụng thuận tiền,giá cả hợp lý,không cần thêm dùng môi và một vài đặc tính khác…Được sử dụng rộng rãi trong gỗ, đồ nội thất, trang trí, in ấn, dệt may , da, giấy và các ngành công nghiệp khác… Đã trở thành một loại keo quen thuộc với người sử dụng.

Định nghĩa :
Keo nước chuyên dụng dán ô nhựa của hộp đóng gói là một chất hòa tan trong nước .Là một chất kết dính nhựa nhiệt dẻo là một monomer vinyl acetate được tạo bởi phản ứng polime hóa .Thường được gọi là nhũ tương trắng hoặc đơn giản là PVAC.Tên hóa học là polyvinyl acetate. Được tổng hợp từ acid acetic với ethylenen vinyl acetate, Bổ sung thêm titanium dioxide đã được bổ sung ( bổ sung canxi ánh sáng nhẹ ,bột talc và các loại bột khác). Và sau cùng là thêm nhũ tương chất lỏng màu trắng sữa 
 Nhanh khô, độ dính ban đầu tốt, khả năng hoạt động tốt; bám dính mạnh, cường độ nén cao; khả năng chịu nhiệt cao.

Tính năng:
(1) Keo chuyên dụng có thể đông cứng ở nhiệt độ phòng, hiệu quả đông cứng nhanh , độ kết dính cao, lớp keo có một số ưu điểm dẻo dai tốt và độ bền và không dễ lão hóa …. Sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm giấy có thể là một chất kết dính (hình nền), nó cũng có thể dính và gỗ sơn chống thấm.
(2) Nó là một chất hòa tan trong nước. việc sử dụng an toàn, không độc hại, không cháy, dễ vệ sinh, đông cứng ở nhiệt độ phòng,sau khi đông cứng sẽ không còn trong suốt, độ bám dính tốt,độ bền cao,không làm nhiễm bẩn bề mặt dính.
(3) Nhưng cũng cho nhựa phenolic, chất ure formaldehyde nhựa resin .được sử dụng trong sản xuất polyvinyl ccetate latex sơn 
 (4) Nhũ tương tính ổn định, thời gian lưu trữ lên đến trên sáu tháng. Do đó, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ nội thất và in ấn , như giấy bóc dán, gỗ, vải, da, đồ gốm và những thứ tương tự.

Đặc tính:
1, Đối với vật liệu xốp như gỗ, giấy, vải, da, gốm hoặc tương tự keo có một lực gắn kết mạnh mẽ, và độ kết dính ban đầu tốt hơn.
2,Có thể được đông cứng ở nhiệt độ phòng với tốc độ đông cứng nhanh..
3, Màng keo trong suốt,không làm bẩn bề mặt dính và dễ dàng gia công.
4, Lấy nước làm môi trường phân tán,không cháy,không gây khí độc hại, không ô nhiễm môi trường, 
5, Là một dang thể lỏng, dễ sử dụng.
6, Sau khi đông cứng vẫn có sức dẻo dai nhất định, chịu kiềm và chịu được axit loãng,sức kháng dầu cũng rất tốt.
Nó được sử dụng chủ yếu trong chế biến gỗ và đồ nội thất lắp ráp,đầu lọc thuốc lá, xây dựng và trang trí, gia công chế biến , in ấn và ràng buộc, chế tạo hàng mỹ nghệ và ngành thuộc da, gắn cố định nhãn mác, keo dán gạch… là một sản phẩm keo dính thân thiện với môi trường.

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET phim, phim PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Bánh răng mặt trời srcset=
Miếng đệm in ấn srcset=
Bảng chữ khắc in ấn cao su srcset=
Tấm bóng kính PET srcset=
PVC (PET) có nẹp srcset=
Máy ép nẹp tự động srcset=