ma-phanh
ma-phanh

Má phanh

Danh mục: Nguyên liệu in ấn
Từ khóa:

Má phanh, còn được gọi là má phanh cao su. Trong đó các lớp cách bao gồm vật liệu không truyền nhiệt,mục đích để cách nhiệt. Khối ma sát được làm từ vật liệu ma sát, có thành phần chất kết dính,Sản phẩm chủ yếu là cao su, nhựa phenolic làm chất kết dính; phần cốt lõi là sợi hữu cơ và vô cơ; kết hợp với phần điều chỉnh vật liệu ma sát cao cấp bằng cách ép nóng thành hình .Chủ yếu được sử dụng cho động cơ ,truyền dẫn ly hợp điện từ và phanh,các sản phẩm không  khoáng chất (ami ăng),không chứa vật liệu kim loại nặng.Hiệu suất ma sát ổn định ,giảm thiểu cọ sát hỏng ,không gây tiếng ồn.

Công ty có nhân viên R & D hạng nhất, đội ngũ nhân viên xuất sắc, thiết bị sản xuất tiên tiến, thiết bị kiểm tra tinh vi, các sản phẩm với hệ số ma sát ổn định và độ bền cơ học tốt, chịu mài mòn, không có tiếng ồn.Đã giành được nhiều chứng nhận và sự tin tưởng của những doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước Nhiệm vụ của doanh nghiệp: đổi mới khoa học công nghệ, sự trung thực và đáng tin cậy, ưu tiên chất lượng , hợp tác cùng có lợi!

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET phim, phim PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Phanh càng ngựa srcset=
Dây ghim srcset=
Lô đẩy giấy srcset=
Băng dính hai mặt chuyên dụng srcset=
Mực in Carton srcset=
Giấy màu srcset=