Những lưu ý khi sử dụng găng tay y tế là gì?

Sử dụng găng tay y tế cần đảm bảo thích hợp phải dựa trên những lưu ý để đảm bảo việc sử dụng trở nên hữu hiệu và đúng cách nhất...

Mỗi đồ vật đều có cách sử dụng riêng và những lưu ý cho việc sử dụng trở nên hiệu quả. Với găng tay y tế cũng không phải một ngoại lệ nào khác. Khi chúng ta sử dụng cần phải nắm giữ những lưu ý gắn với găng tay. Nếu bạn đang sử dụng mà không nắm được những lưu ý khi sử dụng găng tay là gì?. Vậy thì đó là điều quá sai sót, hãy nhanh chóng nạp kiến thức bởi những thông tin chi tiết sau.

Thứ nhất phải chọn loại găng tay y tế có kích cỡ vừa vặn với đôi tay của người sử dụng. Một đôi găng tay giúp bạn làm việc tốt nhất cần vừa vặn ôm lấy bàn tay. Vì lúc này khi làm việc bạn sẽ thấy được sự thuận tiện tạo cảm giác thật tay khi không hề mang găng tay. Nếu chọn đôi găng tay không vừa tay, nhỏ quá làm tay bị bó chặt, rộng thì làm cho chúng ta không thao tác công việc được thuận tiện.

Thứ hai, vệ sinh tay sạch sẽ trược khi đeo găng tay. Nghe có vẻ không quan trọng nhưng lại khá cần thiết. Vì một đôi tay sạch khi mang găng tay mới cảm thấy việc thoải mái. Và nếu bạn đang nghĩ đeo găng tay để thay cho việc vệ sinh đôi tay thì rất sai lầm. Bởi đôi bàn tay tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn vi rút nên phải vệ sinh đúng lúc đúng nơi đúng chỗ.

nhung luu y khi su dung gang tay y te la gi

Thứ ba, không dùng găng tay rách hỏng. Thay ngay găng tay mới khi có hiện tượng rách găng tay. Dùng găng tay là để bảo vệ cho đôi tay của bạn trước những tình huống công việc mà bạn chuẩn bị làm. Vì thế việc găng tay rách hỏng thì làm sao mà sử dụng. Nhất là trong trường hợp đang thao tác công việc nếu thất găng tay bị rách. Bạn cần khẩn trương thay mới găng tay. Ngăn chặn ngay sự tiếp xúc trực tiếp với da tay, bảo vệ tay.

Thứ tư, găng tay y tế dùng một lần cho một công việc, một cá nhân. Với việc chăm sóc bệnh nhân, kiểm tra băng bó xử lý vết thương cho người bệnh. Cần mỗi người sử dụng một đôi găng tay, thay găng tay mới khi đến thăm người bệnh mới. Điều này quan trọng vì nếu đôi găng tay khi đã dùng đồng nghĩa với việc đã chứa mầm bệnh. Nếu dùng tiếp sẽ thành lây nhiễm chéo từ người này cho người khác.

Thứ năm, dùng xong vứt găng tay và vệ sinh tay ngay sau đó. Dù là tay bạn trước đó đã sạch sẽ nhưng sau khi dùng xong vẫn cần vệ sinh tay sạch sẽ. Vừa an toàn cho tay vừa đảm bảo có đôi tay vệ sinh.

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 01686506673 / 01208140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Găng tay y tế có những loại nào srcset=
Phân phối gang tay y tế chất lượng cao srcset=
Băng keo siêu chống dính chống thấm srcset=
Phân phối tấm nhựa Pet trong suốt srcset=
Bán tấm bóng kính pet srcset=
Tấm nhựa ốp tường giá rẻ srcset=