Trường hợp nào nên dùng găng tay y tế không bột

Găng tay y tế phổ biến sử dụng không chỉ giới hạn trong ngành y tế mà hiện nay sản phẩm là lựa chọn của mọi nhà, mọi ngành nghề. Với sự ưa chuộng của găng tay y tế hiện nay sản phẩm có đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc,.. Tùy theo từng nhu cầu của người dùng chúng ta có thể chọn sản phẩm găng tay y tế phù hợp. Vậy theo bạn trong trường hợp nào nên dùng găng tay y tế loại không bột.

Một số trường hợp nên chọn dùng găng tay y tế không bột

Nên dùng găng tay y tế không bột cho những người có cơ địa dị ứng hoặc có làn da nhảy cảm. Đôi tay cần được bảo vệ trước các vấn dề về da liễu. Ngày nay rất nhiều người bị các vấn đề về viêm da cơ địa, dị ứng ,... Cho nên chỉ thích hợp dùng các sản phẩm găng tay y tế không bột để đảm bảo không tiếp xúc với chất bột trên găng tay. Bởi bột trong găng tay là hóa chất chúng có khả năng xâm nhập nhanh vào da tay gây ra tác hại và các bệnh về da. Cho nên bạn phải chọn loại không bột trong trường hợp này.

truong hop nen dung gang tay y te khong bot

Trường hợp nên sử dụng găng tay y tế không bột

Dùng găng tay y tế không bột trong chế biến thức phẩm. Đối với các vấn đề về thực phẩm đồ ăn thức uống cần phảm đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe con người. Với loại không bột sẽ vừa giúp cho việc chế biến thức phẩm thuận lợi. Bảo vệ được đôi tay và vừa không làm ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm. 

Dùng găng tay y tế không bột trong phẫu thuật. Nhắc tới các vấn đề về phẫu thuật, thăm khám sức khỏe,... Thì càng cần phải điều kiện môi trường vô trùng. Cho nên sản phẩm găng tay y tế dùng trong trường hợp này phải tuyệt đối phù hợp và không thể là loại có bột. Cần dùng loại không bột để đảm bảo về sức khỏe tính mạng người bệnh.

Dùng găng tay y tế không bột trong phòng thí nghiệm. Găng tay không bột sẽ không làm ảnh hưởng tới kết quả phòng thí nghiệm. Giúp bảo vệ đôi tay tránh tiếp xúc với hóa chất. Kết quả thí nghiệm không bị sai lệch. 

Dùng găng tay y tế không bột trong trường hợp môi trường ẩm thấp. Với môi trường ẩm thấp mà dùng loại có bột sẽ khiến đôi tay bị hút hơi ẩm làm cho da tay nứt nẻ, khô ráp bong tróc. Vì thế chúng ta cần dùng tới loại găng tay y tế không bột dể thực hiện công việc dễ dàng trong môi trường ẩm thấp mà không bị khó chịu và không ảnh hưởng tới đôi tay.

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Nên chọn dùng găng tay y tế loại nào? srcset=
Lợi ích về sự đa dạng màu sắc của găng tay y tế srcset=
Các loại màu sắc găng tay y tế phổ biến srcset=
Mặt nạ chống giọt bắn kết hợp với khẩu trang srcset=
Phân loại mặt nạ chống dịch srcset=
Găng tay y tế có những loại nào? srcset=