Công ty BROTHER GROUP

BROTHER GROUP là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại vật liệu phục vụ cho ngành in ấn. Trụ sở công ty tại thành phố Hải Phòng được đặt tại số 1041 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng. Hotline Công ty: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

 Công ty BROTHER GROUP - Công ty chuyên sản xuất phim PET, APET, màng PC, PP

Là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như: phim PET, phim APET, màng PVC, màng PP… Với diện tích mặt bằng 3.000 ㎡, có thể cung cấp sản lượng lên tới 800 tấn hàng mỗi tháng. Với phương thức hoạt động kết hợp giữa sản xuất và kinh doanh.Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: Mặt bảng điều khiển, in ấn, điện tử, thẻ, tem mác, cửa sổ trần hộp carton, đồ chơi, thực phẩm, thuốc men, khay nhựa định hình, hộp nhựa, mỹ phẩm, phần cứng và cung cấp nguyên vật liệu cho một số ngành công nghiệp khác.Sản phẩm đã được chứng nhận SGS,và FDA.

Nhằm giúp khách hàng tối đa hóa những lợi ích, chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm phim theo yêu cầu của khách hàng về độ dày, kích thước, chủng loại. Công ty chúng tôi đã không ngừng đổi mới và tích cực phát triển các tính năng đặc biệt của sản phẩm như (phát hành, chống tĩnh điện, xung điện, chống ẩm, in laser, dẫn điện, ma sát, chịu nhiệt, chống trầy xước, cách nhiệt, chống cháy v.v.v).

van phong lam viec cua cong ty brother group

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng về sản phẩm, công ty chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm đã qua xử lý - phân - cắt - cán màng …theo yêu cầu của từng khách hàng. Phục vụ đầy đủ các yêu cầu, đảm bảo toàn vẹn tới từng chi tiết.T ìm kiếm sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng phát triển của công ty. Chúng tôi lấy đó làm động lực để liên tục cải tiến và đổi mới, khách hàng chính là yếu tố giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Vì tương lai của ngành công nghiệp đóng gói, chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng cùng với sự hài lòng của các bạn sẽ đồng hành với sự phát triển lâu dài của cả hai bên.

Các công ty thành viên của công ty BROTHER GROUP

Những sản phẩm kinh doanh chính, các trang thiết bị máy móc in ấn bao bì carton sóng và các linh phụ kiện, đều được hợp tác từ những đại lý có thương hiệu nổi tiếng trên Quốc tế như Đức, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Vì vậy chúng tôi đặt tất cả sự tập trung vào hai khía cạnh: Thứ nhất tìm cách cải thiện nguồn nguyên vật liệu và linh phụ kiện để nâng cao chất lượng của sản phẩmcũng như hiệu quả của thiết bị. Thứ hai  là cung cấp thiết bị và hỗ trợ về kỹ thuật để giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn đang gặp phải trong các nhà máy sản xuất sản phẩm giấy.

cong ty brother group

Máy ép tự động, thiết bị Bonding, bản in. Được nhập khẩu từ Nhật Bản một số sản phẩm như: Dao khắc, băng dính sợi, bánh răng mặt trời, lô đẩy giấy, lô ép dây, bơm màng, ray, thanh treo nhôm, tấm phim bóng kính PET, tấm xốp chuyên dụng cho máy in….

Đức.MU; HLEN Sohn (Mi Lunsong) vành đai vải, trục đệm quay, băng tải tự chỉnh sửa, khóa ANCHOR thép, thiết bị phun sương…

Tây Ban Nha TIRUNA (Di Lun na) reel sóng, trục chuyên dụng cho phim, bánh răng mặt trời.

Anh Pamarco (Bai Ma ge) trục lăn sứ, Dao nhựa gạt mực Esterlam, chất làm sạch trục con lăn.

Nhật Bản, Thụy Sĩ, Hà Lan và các nước khác: Doanh Rotary, vòi hơi kim loại, dao mỏng, bánh xe, phanh

Hoa Kỳ R / BAK đệm khí, băng keo hai mặt chịu nhiệt, bơm màng, máy giập khuy, khóa dây da, chất tẩy rửa RECYL từ Pháp, bàn chải đồng(sắt), dao nhựa gạt mực.

Vật liệu bao bì: Màng căng, dây đóng gói,cuộn băng keo… vv. Chúng tôi còn phụ trách các công trình tự động hóa, lắp đặt và cải tạo máy móc thiết bị. Ngoài ra còn đáp ứng dịch vụ sửa chữa bảo trì chuyên nghiệp. Chúng tôi có một nhóm các nhà quản lý sản xuất bìa carton tông cao cấp và cán bộ kỹ thuật. Brother Group thể cung cấp, hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật liên quan tới công nghệ sản xuất bao bì, công nghệ in ấn. Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi nhất định sẽ khiến khách hàng hài lòng.


Chào mừng khách hàng đến tham quan công ty. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ !