Dùng kính chống giọt bắn thay thế khẩu trang được không?

Dùng kính chống giọt bắn thay thế khẩu trang được không?, Chỉ sử dụng kính chống giọt bắn mà không cần khẩu trang được không?. Đây là những câu hỏi mà khá nhiều người muốn biết câu trả lời cụ thể. Bài viết này sẽ chỉ rõ cho bạn đáp án tốt nhất cho vấn đề này.

Dùng kính chống giọt bắn thay thế khẩu trang được không? 

Lời đầu tiên chúng tôi muốn nói rằng, kính chống giọt bắn không thể thay thế cho khẩu trang. Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kính chống giọt bắn không thể nào thay thế hoàn toàn cho biện pháp sử dụng khẩu trang phòng dịch bệnh. Chúng không đủ khả năng bảo vệ bạn trước sự lây lan nhanh chống của dịch bệnh covid-10. Kính chống giọt bắn chỉ bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt, khuôn mặt không tiếp xúc với giọt bắn từ người nhiễm covid-19 nói riêng, từ nguồn nhiễm bệnh truyền nhiễm nói chung.

Thêm vào đó, covid-19 không chỉ có mỗi lây lan qua tiếp xúc trực tiếp với giọt bắn từ nước bọt của người nhiễm bệnh. Mà chúng còn lây lan qua con đường gián tiếp khi bạn bắt tay, ôm hôn với người nhiễm bệnh. Hoặc bạn tiếp xúc với những đồ vật có dính covid-19.

Virus sars cov 2 có sức lây lan rất nhanh, chúng biến đổi khôn lường. Để bảo vệ chúng ta an toàn với dịch bệnh thì kính chống giọt bắn chỉ là một trong số những sản phẩm giúp phòng chống dịch bệnh ngăn ngừa lay lan. Và kính chống giọt bắn cần được sử dụng kết hợp với những trang bị bảo vệ chống dịch khác để nâng cao khả năng đảm bảo an toàn cho con người.

su dung kinh chong giot ban thay cho khau trang duoc khong

 

Hơn hết mỗi cá nhân phải tuân thủ các biện pháp phòng bệnh. Thực hiện 5k theo khuyến cáo từ bộ y tế. Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

Khi sử dụng kính chống giọt bắn bạn cần lưu ý điều quan trọng đó là vệ sinh khử khuẩn sau mõi lần sử dụng. Nên rửa tay trước và sau khi tháo kính chống giọt bắn. Không cho tay chạm lên mắt mũi miệng khi tháo cũng như khi sử dụng sản phẩm. Nên tuân thủ sử dụng theo đúng như hướng dẫn từ nhà sản xuất. Thực hiện sử dụng khẩu trang song hành cùng kính chống giọt bắn để tăng giá trị phòng dịch lên mức tốt nhất.

 Chỉ dùng mỗi kính chống giọt bắn thay cho khẩu trang có nên hay không?

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

>> Xem thêm mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Lợi ích sử dụng kính bảo hộ chống giọt bắn srcset=
Kính bảo hộ chống giọt bắn có tốt không? srcset=
Địa chỉ bán kính bảo hộ chống giọt bắn srcset=
Kính phòng hộ chống giọt bắn loại tốt bán ở đâu? srcset=
Tại sao nên sử dụng kính phòng hộ chống giọt bắn srcset=
Mua kính phòng hộ chống giọt bắn ở đâu? srcset=