kinh-phong-ho
kinh-phong-ho kinh-phong-ho

Kính phòng hộ

Kính phòng hộ hay còn gọi là kính bảo hộ thuộc sản phẩm thiết bị y tế được nhắc nhiều nhất trong nhu cầu sử dụng y tế bảo hộ cá nhân. Là một lựa chọn không thể thiếu cho đội ngũ y bác sĩ dùng trong mùa dịch. Giúp bảo vệ đôi mắt, bảo vệ và ngăn ngừa phòng dịch vụ lây lan đặc biệt là trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp

Danh mục: Thiết bị y tế
Từ khóa:

Bán kính phòng hộ y tế

Kính phòng hộ hay còn gọi là kính bảo hộ là sản phẩm dùng cho cá nhân. Mục đích bảo vệ mắt trong những trường hợp thích hợp. Ngăn chặn ngoại cảnh tác động vào mắt khi lao động. Ngoài ra với tình hình dịch bệnh phức tạp, sản phẩm kính bảo hộ là trang bị cần thiết để bảo vệ bản thân cũng như công đồng.

Công ty Brother Group đơn vị uy tín đang cung cấp kính phòng hộ, kính bảo vệ chất lượng tốt phục vụ thị trường. Chúng tôi đáp ứng các loại kính phòng hộ có kiểu dáng đẹp, ôm vào mặt. Kính bảo hộ với lớp chống sương mù giúp việc sử dụng được tốt hơn. Tầm nhìn tầm quan sát khi đeo kính bảo hộ được đảm bảo. Phần dây đai có thể được điều chỉnh dễ dàng giúp vừa vặn với kích thước vùng đầu của mỗi người khi dùng.

Ngoài kính bảo hộ chúng tôi còn có loại kính bảo hộ đi kèm mặt nạ bảo hộ để tăng hiệu quả an toàn cho cá nhân. Đặc biệt trong mùa dịch việc phòng tránh bảo vệ cá nhân khá cao. Với trang bị này giúp cho người dùng chống dịch ở mức tối đa nhất. Tuy nhiên để an toàn hãy thao tác khử trùng sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo cho lần sử dụng tiếp theo.

Liên hệ đặt mua kính phòng hộ

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 01686506673 / 01208140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/