nhua-nhiet-deo-tpu
nhua-nhiet-deo-tpu

Nhựa nhiệt dẻo TPU

Danh mục: Nhựa nhiệt
Từ khóa:

Hiện tại ở Việt Nam ứng dụng phổ biến nhất vẫn là ốp lưng dành cho điện thoại, nhựa dẻo TPU có độ định hình tốt hơn silicon nhiều, giúp ốp lưng vẫn mỏng mà vẫn ôm máy chắc chắn chứ không bị lòng lẻo như nhựa Silicon. Bên cạnh đó Nhựa TPU cũng lâu bị ố vàng hơn silicon. Nhựa TPU dẻo cũng có khả năng chống rão khá tốt, bạn có thể sử dụng trong 1 thời gian dài mà không lo bị nhão hay rão ra khi sử dụng.

nhua nhiet deo tpu

Ốp lưng điện thoại bằng nhựa nhiệt dẻo TPU

Chất liệu TPU là một trong những chất liệu nhựa được sử dụng khá phổ biến hiện nay.Nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành khác nhau từ công nghiệp, nông nghiệp đến cơ khí,..Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ chất liệu TPU là gì? Trong khi, các sản phẩm chúng ta đang dùng trong cuộc sống hàng ngày được làm bằng chất liệu này rất là nhiều. Hãy cùng zemzemshop tìm hiểu thêm về chất liệu này để bạn có thể yên tâm hơn khi mua bình đựng nước du lịch của thương hiệu Naturehike được làm bằng TPU này.

Chất liệu TPU là gì?

Chất liệu TPU là cách viết tắt của nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic polyurethanes. Đây là chất liệu tổng hòa giữa các đặc tính nổi trội polyurehthane với nhựa nhiệt dẻo. Sự phối hợp giữa tính đàn hồi và hiệu quả gia công của nhựa nhiệt dẻo nên loại chất liệu này rất mềm, có độ bền tốt và khả năng chịu lực cao. Do đó, chất liệu này được sử dụng khá phổ biến hiện  nay trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của chất liệu nhựa TPU

Nhờ sự kết hợp tổng hòa của polyurehthane về độ đàn hồi và ưu điểm tối ưu của nhựa nhiệt dẻo mà chất liệu TPU có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại nhựa thông thường.

_ Có khả năng uốn dẻo và độ đàn hồi tốt cùng độ mềm cao

_ Khả năng chịu lực cao nên các sản phẩm làm bằng chất liệu này không lo bị biến dạng khi có lực tác động tới.

_ Khả năng chống oxy hóa,chống ố vàng tốt nên thời gian sử dụng của những loại sản phẩm được cấu tạo bởi chất liệu này rất bền lâu.

_ Khả năng chống lạnh lên đến -50 độ C

_ Có khả năng chống nứt cao

Chất liệu nhựa TPU có an toàn không?

Chất liệu TPU đã được kiểm duyệt kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất nên các sản phẩm được làm bằng chất liệu này rất an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Tính ứng dụng của chất liệu nhựa TPU

TPU là chất liệu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Với nhiều tính năng ưu việt, chất liệu này đã góp phần hoàn thiện cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn. Nó được sử dụng trong rất nhiều các ngành khác nhau như màng film, trong ngành công nghiệp, nông nghiệp và cơ khí...

ung dung nhua nhiet deo tpu

Các ứng dụng của nhiệt nhựa dẻo TPU

Các nghành công nghiệp thời trang như đồ lót, giày dép cũng đang bắt đầu ứng dụng công nghệ nhựa TPU này vào sản phẩm của mình nhằm tạo ra các sản phẩm có đặc tính tốt hơn trong ngành hàng. 

Đặt mua nhựa nhiệt dẻo TPU như thế nào?

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Màng nhiệt dẻo TPU srcset=
Màng co nhiệt srcset=