Những loại màng nào được dùng trong in ấn?

Giới thiệu những loại màng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in ấn. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460.

Hiện nay, ngành in ấn sử dụng rất nhiều loại màng nhựa khác nhau. Mỗi loại màng lại có những đặc điểm, ứng dụng riêng. Trong bài viết này, Brother Group xin giới thiệu đến Quý vị một số loại màng thường được sử dụng trong in ấn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong những số điện thoại phía trên. 

Các loại màng thường được sử dụng trong in ấn

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều loại màng khác nhau được các đơn vị, công ty, xưởng in ấn sử dụng. Tuy nhiên hiện nay chỉ có hai loại được sử dụng chính đó là: Metalized và màng phức hợp. 

1. Màng Metalized

Loại màng này thường được sử dụng trontg lĩnh vực in ấn các loại bao bì. Điểm nổi bật của màng Metalized là khả năng chống thấm tốt do bên ngoài được mạ bởi một lớp kim loại. Có nhiều loại kim loại có thể được dùng để mạ nhưng chủ yếu các nhà sản xuất vẫn dùng đồng. Lớp mạ này càng dày thì Metalized càng có khả năng chống thấm càng tốt. Và giá thành của nó cũng phụ thuộc vào độ dày của lớp mạ. Cụ thể Quý vị sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn khi mua loại màng có lớp mạ dày hơn.

mang in an metalized

Các loại màng Metalized thường được sử dụng trong in ấn bao gồm: MCPP (CPP Metalized), MOPP (OPP Metalized), MBON (Nylon Metalized), MPET (Polyester Metalized). Trong sản xuất các loại bao bì, những loại màng kể trên được dùng cùng với các nguyên liệu khác để gia tăng khả năng chống ẩm.

2. Loại màng phức hợp

Sở dĩ có tên gọi là màng phức hợp (hay màng ghép) là bởi loại màng nhựa này được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau. Mỗi lớp lại là một loại màng với nhiều ưu điểm riêng. Chính vì lẽ đó mà chúng được sử dụng ngày một nhiều hơn trong việc in ấn. Không những thế giá thành của màng nhựa phức hợp tương đối phải chăng, có thể sử dụng để in ấn tất cả các loại bao bì từ những loại bao bì thực phẩm đến dược phẩm.

Màng ghép được cấu tạo từ 03 thành phần chính đó là: 

  • Lớp liên kết. Lớp này thường có dạng keo bùn, có tác dụng giúp các lớp liên kết được với nhau tạo ra một thể thống nhất
  • Lớp cản khí, giữ mùi. Ở lớp này các nhà sản xuất thường dùng các loại: màng nhựa PET...
  • Lớp hàn. Trong lớp này, LDPE là vật liệu được sử dụng chủ yếu. Ngoài ra còn có thể sử dụng LLDPE, EVA hoặc inom...

mang in an phuc hop

Hiện nay không chỉ có một loại màng nhựa ghép được sử dụng mà có rất nhiều. Một trong số những loại đó có thể kể đến là: các loại màng 2,3,4 hoặc 5 lớp. Các loại màng khác nhau có cấu tạo khác nhau. Tuy vậy, một nguyên liệu chung được sử dụng ở tất cả các loại màng kể trên đó chính là màng PET.

Công ty sản xuất, phân phối các loại màng dùng trong in ấn

Brother Group là một công ty chuyên sản xuất cũng như phân phối các loại màng nhựa dùng trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Quý Công ty có nhu cầu đặt mua xin vui lòng liên hệ: 

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Tel: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Yêu cầu kỹ thuật đối với màng nhựa PET srcset=
Định nghĩa màng nhựa PET srcset=
Phân phối các loại phim in ấn tại Thái Bình srcset=
Bán phim dùng trong in ấn tại Quảng Ninh srcset=
Phân phối các loại phim in ấn tại Hà Nội srcset=
Bán các loại phim in ấn tại Hải Phòng srcset=