Tìm hiểu về băng keo sợi thủy tinh

Băng keo sợi thủy tinh là một trong số những loại băng keo công nghiệp được đáng giá cao và được chọn lựa bởi rất nhiều đơn vị khách hàng.

Băng keo sợi thủy tinh đang được đánh giá cao về mọi mặt. Nếu bạn đang có muốn chọn một sản phẩm băng dính sử dụng khi có nhu cầu. Có thể cân nhắc tìm tới băng dính sợi thủy tinh. Trước đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về băng keo sợi thủy tinh kỹ càng và chi tiết để chắc chắn cho quyết định chọn lựa sản phẩm.

Băng keo sợi thủy tinh thuộc một loại băng keo với một mặt phủ keo bám dính chắc chắn và một mặt còn lại là một chất liệu khác như vải, giấy, nhôm… Khác với các dòng băng dính thông thường, với băng keo sợi thủy tinh ở phần lớp keo được gia công sợi thủy tinh làm tăng khả năng bám dính cùng với khả năng chịu lực tốt hơn.

Ưu điểm của băng keo dính sợi thủy tinh như sau:

  • Sản phẩm có khả năng chịu lực căng, chịu mài mòn tốt
  • Băng dính sợi thủy tinh bám dính chắc chắn trên mọi bề mặt chất liệu
  •  Với lớp keo sợi thủy tinh giúp tăng độ bám dính, tăng sức căng, tăng tính cường lực, tăng độ dẻo dai cho lớp keo dán
  • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng lột bỏ, không để lại keo dán thừa trên bề mặt chất liệu
  • Băng dính sợi thủy tinh không bị chảy
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

tim hieu bang keo soi thuy tinh

Tìm hiểu về băng keo dính sợi thủy tinh

Băng keo sợi thủy tinh được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực ngành nghề công nghiệp. Có công năng đa dạng. Dùng trong nhu cầu đóng gói, chằng buộc, giữ hàng hóa. Giúp cho hàng hóa được cố định chắc chắn bởi lớp keo dán siêu việt. Giảm nguy cơ rơi vỡ hàng hóa khi vận chuyển.  

Trên đây là một vài những thông tin liên quan tới băng keo sợi thủy tinh. Với những gì kể trên thì việc lựa chọn băng keo sợi thủy tinh rất thích hợp. Vậy nên nếu bạn còn cân nhắc thì xin đường lo lắng mà hãy chọn ngay sản phẩm. Đến nhanh với công ty Brother Group để được cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về băng keo sợi thủy tinh.

Hiện nay chúng tôi đang cho cung cấp băng keo sợi thủy tinh với rất nhiều loại kích cỡ số lượng yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại nhất. Đảm bảo ra đời dòng băng dính sợi thủy tinh siêu bền đẹp, chất lượng, giá cả lại hợp lý uy tín nhất. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng toàn quốc số lượng lớn. Mọi nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ nhanh theo số điện thoại. Hoặc đến trực tiếp đơn vị công ty để trải nghiệm và được tư vấn tận tình nhất.

Tìm hiểu chi tiết về băng keo sợi thủy tinh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 01686506673 / 01208140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Phân phối tấm nhựa PVC dùng cho nội thất srcset=
Phân phối kính phòng hộ giá rẻ srcset=
Băng keo siêu chống dính chống thấm srcset=
Phân phối tấm nhựa Pet trong suốt srcset=
Bán tấm bóng kính pet srcset=
Tấm nhựa ốp tường giá rẻ srcset=