Xưởng sản xuất nhựa apet

Có nhu cầu về nhựa apet quý khách nên nhanh chóng đến với xưởng sản xuất nhựa apet của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ  nhận được sản phẩm tốt giá tốt với chất lượng tốt nhất.

Xưởng sản xuất nhựa apet giá rẻ

Brother group là xưởng sản xuất nhựa apet tốt nhất thị trường. Chuyên cung cấp nhựa apet dạng cuộn, tấm, dạng thành phẩm. Nhựa apet được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền thiết bị máy móc công nghệ hiện đại. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tham gia vào sản xuất giám sát chặt chẽ từ gia đoạn đầu vào tới giai đoạn thành phẩm. 

Từng sản phẩm được sản xuất ra đều đảm bảo về mặt hình thức, chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận SGA, FDA. Bởi chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng. Nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm cả về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. 

Nhựa apet có những đặc tính như chống thấm khí, chống chịu được va đập, lực xé tốt. Độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng kéo dẫn tốt, là một vật liệu gia công dễ dàng.

Nhựa apet đang được ứng dụng nhiều trong ngành in ấn, bao bì. Dùng trong sản xuất khay nhựa đóng gói ngành thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện tử, đồ chơi....

 

xuong san xuat nhua apet

Xưởng sản xuất cuộn nhựa apet

Khách hàng với nhu cầu sản xuất nhựa apet nên liên hệ với chúng tôi. Đơn vị luôn sẵn sàng nhận đơn đặt hàng của khách hàng với mọi số lượng theo yêu cầu. Nếu cần hỗ trợ tư vấn xin gọi vào hotline của chúng tôi. Hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất nhựa apet công ty brother group. Ngoài sản xuất nhựa apet chúng tôi còn sản xuất nhựa pet, sản xuất nhựa pvc, pp, ps,... Khách hàng có nhu cầu về các loại nhựa này có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào.

Xưởng sản xuất tấm nhựa apet

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PET、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

Tin liên quan
Xưởng sản xuất nhựa pet srcset=
Ứng dụng tấm nhựa pet trong suốt srcset=
Cung cấp pet tấm khổ A5 srcset=
Cung cấp pet tấm khổ A3 srcset=
Cung cấp pet tấm khổ A4 srcset=
Các loại bao bì nhựa phổ biến hiện nay srcset=