phim-nhua-pet
phim-nhua-pet

Phim nhựa PET

Màng nhựa PET là một trong những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, luôn đạt những tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Quý khách có nhu cầu mua phim nhựa trong PET xin vui lòng tham khảo thông tin ở phía dưới.

Danh mục: Phim PET
Từ khóa:

Phim - Màng nhựa trong PET

Công ty Brother Group là một trong những chi nhánh lớn nhất trên cả nước của tập đoàn Xiong Di Group Co., LTD. Brother Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các loại vật liệu, máy móc phục vụ ngành in ấn. Công ty chúng tôi đã có mặt tại Hải Phòng từ rất lâu. Những sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ có điều đó là vì sản phẩm của Công ty luôn đạt chất lượng cao, giá bán lại phải chăng. 

Với nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, Brother Group có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách tại thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh/ thành khác trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi sản xuất, phân phối đa dạng loại vật liệu in ấn trong đó có phim nhựa PET. Quý khách có nhu cầu đặt mua và cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ tới một trong những số điện thoại sau: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460. Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi!!!

phim nhua pet

Hình ảnh cuộn màng nhựa PET được sản xuất tại nhà xưởng của Công ty Brother Group

Đặc điểm của phim, màng nhựa PET

- Có nhiều dạng khác nhau như: dạng tấm, dạng cuộn

- Cuộn PET với các kích thước độ rộng và độ dày khác nhau. Cuộn PET được cán màng bảo vệ, tấm PET (cán màng một mặt hoặc hai mặt).

- Các tấm nhựa trong PET phẳng với nhiều quy cách khách nhau.

- Các tấm phim in đều đã trải qua quá trình xử lý bề mặt.

màng nhựa pet

Phim PET được đóng gói và bảo quản tại xưởng sản xuất

Các tính năng nổi bật: Chịu được nhiệt độ cao 120 độ C. Không dễ bị trầy xước, độ cứng cao, sau khi đốt không mùi, không tạo ra khí độc hại. Độ trong suốt cao, bề mặt không có gợn sóng, không có điểm tinh thể. Có tính chống dầu và hóa chất mạnh: độ cứng và độ dẻo dai tốt, chịu được sức mạnh và sự va đập (chịu tác động mạnh ở nhiệt độ thấp cũng tốt hơn 20% so với màng nhựa PVC).

Ứng dụng trong thực tế: Sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất có chất lượng cao nên được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Một số ứng dụng điển hình của màng  nhựa trong PET có thể kể đến đó chính là: 

  • Sản xuất các loại khay đựng một số vật dụng như: dụng cụ y tế, các loại thuốc, linh kiện điện tử....
  • Sản xuất nhiều loại cốc nhựa, ly nhựa...
  • Sản xuất các loại bìa văn phòng phẩm
  • Trong lĩnh vực quảng cáo chúng được dùng để in các mẫu quảng cáo tấm lót...

phim nhua pet dang tam

Tấm nhựa trong PET

Ngoài phim nhựa PET, Brother Group còn sản xuất, phân phối các loại sản phẩm khác như: phim PVC, APET, PP, PC, PS, màng bảo vệ PE, các loại phim đặc biệt, nguyên liệu in ấn, vật liệu đóng gói. Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Brother Group tại chuyên mục: SẢN PHẨM. Hiện nay, màng nhựa PET cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi đã có mặt trên cả nước. Khi khách hàng đặt mua, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi.

Chúng tôi xin cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất bởi với Brother Group, sự hài lòng của Quý khách chính là thành công và động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển. Quý khách có nhu cầu mua phim, màng nhựa PET hoặc các sản phẩm phục vụ công việc in ấn xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Liên hệ đặt mua phim, màng nhựa PET

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/