Những câu hỏi thường gặp về nhựa pet

Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi liên quan tới nhựa pet để có cái nhìn sâu hơn về dòng vật liệu được ưu chuộng này.

Những câu hỏi thường gặp liên quan tới nhựa pet

Nhựa pet tồn tại trong đời sống một cách phổ biến. Nên nhiều người có lẽ đang có nhiều thắc mắc với nhựa pet. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về nhựa pet. Giúp bạn gỡ rối về vấn đề liên quan tới nhựa pet.

Câu hỏi đầu tiên, nhựa pet có tính tái chế hay không?. Xin được trả lời rằng nhựa pet có thể tái chế. Có thể nói nhựa pet là vật liệu được tái chế hàng đầu thế giới. Các loại sản phẩm từ nhựa pet sau khi đã qua sử dụng luôn được thu hồi và tái chế mỗi năm. Những dòng sản phẩm nhựa pet đang được tái chế gồm có chai, lọ, phụ tùng ô tô, bao bì đóng gói, dây thừng, quần áo, thảm, dây đai công nghiệp, vật liệu xây dựng.

Khi tái chế nhựa pet, pete sẽ được ép bởi máy móc được băm thành hạt nhựa nhỏ, Những hạt nhựa này sau khi qua khâu xử lý sẽ đưa vào tạo hình chai lọ mới hoặc đưa đi kéo sợi polyeste phục vụ nhu cầu làm quần áo cứu hộ.

nhung cau hoi thuong gap ve nhua pet

Một số câu hòi thường gặp về nhựa pet

Câu hỏi thứ hai, nhựa pet có an toàn không?. Bởi nhựa pet đang được ứng dụng trong ngành thực phẩm nên câu hỏi về mức độ an toàn này khá quan trọng với chúng ta. Hiện nay trong các loại nhựa trên thị trường bên cạnh dùng nhựa pp, thì pet được các chuyên gia khuyên dùng trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống. Bởi pet đã được kiếm chứng về mực độ an toàn bởi FDA và tại các cơ quan y tế quan toàn trên thế giới.

Sự an toàn của pet đã được các chuyên gia chứng minh thông qua nhiều cuộc nguyên cứu, thử nghiệm, phê duyệt và được lưu hành trong nhiều năm qua. Pet an toàn với sức khở con người, trong thành phần không chứ BPA, phthalates nên có thể yên tâm sử dụng trong nhu cầu sử dụng cho ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 01686506673 / 01208140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Phân phối băng keo hai mặt chịu nhiệt srcset=
Lý do băng keo chịu nhiệt được ứng dụng phổ biến srcset=
Lưu ý khi sử dụng băng keo sợi thủy tinh srcset=
Tìm hiểu về băng keo sợi thủy tinh srcset=
Phân phối tấm nhựa PVC dùng cho nội thất srcset=
Phân phối kính phòng hộ giá rẻ srcset=