Ứng dụng của băng dính trong lĩnh vực y tế là gì?

Băng dính được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đối với ngành y tế băng dính cũng được sử dụng rất nhiều. Nếu bạn chưa biết về ứng dụng của băng dính trong y tế ra sao. Xem chi tiết tại đây.

Tìm hiểu ứng dụng của băng dính trong lĩnh vực y tế

Nói tới lĩnh vực y tế có khá nhiều vật liệu dụng cụ. Trong đó có băng dính dùng trong y tế là một sản phẩm nghe hơi lạ so với những người. Nhưng đối với người trong nghề thì lại quá đỗi thân thuộc, cần thiết và quan trọng. Những ứng dụng của băng dính trong lĩnh vực y tế.

Băng dính dùng trong y tế sẽ được sử dụng nhiều nhất trong mục đích sơ cứu che đậy vết thương, vết trầy xước. Giúp che vết thương tránh nhiễm trùng với vi khuẩn khiến vết thương mau lành hơn. Nếu đi sâu hơn vào ngành y tế. Bạn sẽ thấy băng dính còn hỗ trợ trong vấn đề đưa thuốc vào cơ thể người. Giữ cho liều lượng thuốc đưa vào cơ thể có thể tùy chỉnh là nhanh hay chậm từ bác sĩ. Băng dính y tế có nhiều loại, với loại phủ lớp chất hữu thiệu của thuốc chữa bệnh. Nên sẽ khiến vết thương chữa lành nhanh hơn. Khiến thuốc được đưa vào, ngấm qua da nhanh hơn.

Cụ thể hơn thì ứng dụng nhiều trong truyền nước truyền máu, truyền dịch,… Băng dính giúp điều chỉnh lượng dịch truyền tránh sốc cho bệnh nhân. Dùng băng dính trong y tế còn giúp giữ thuốc bôi trên da tránh trôi tràn thuốc ra ngoài. Giữ ẩm cho vết thương trên da. 

ung dung cua bang dinh trong linh vuc y te

Một số ứng dụng của băng dính trong lĩnh vực y tế

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Màng căng pe công nghiệp srcset=
Màng PP là gì? srcset=
Khi nào cần sử dụng băng dính sợi thủy tinh srcset=
Đặc điểm nổi bật của băng keo chịu nhiệt srcset=
Sự khác biệt của băng dính chịu nhiệt so với băng dính thường srcset=
Phân loại mặt nạ chống dịch srcset=