mat-na-chong-giot-ban
mat-na-chong-giot-ban

Mặt nạ chống giọt bắn

Mặt nạ chống giọt bắn sản phẩm đem lại giá trị cao trong các lĩnh vực đặc thù. Đóng vai trò quan trọng nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh lây truyền qua đường giọt bắn trong giao tiếp.

Danh mục: Thiết bị y tế
Từ khóa:

Hiện nay sản phẩm được coi là một trong số những trang bị không thể thiết của ngành y tế. Vì thế với nhu cầu trang bị sử dụng mặt nạ chống giọt bắn. Quý khách hàng nên đến ngay công ty Brother Group. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, sẵn sàng phân phối đến thị trường toàn quốc số lượng lớn mặt nạ chống giọt bắn với chất lượng và giá thành hợp lý nhất. 

Là một đơn vị doanh nghiệp thuộc tập đoàn lớn với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong sản xuất vật tư ngành in ấn, bao bì, thiết bị y tế,... Đơn vị chúng tôi sở hữu công ty sản xuất xây dựng trên khuôn viên rộng rãi. Có máy móc và dây chuyền sản xuất tân tiến, áp dụng công nghệ hiện đại. Hơn hết chúng tôi có nhân viên lành nghề bản lĩnh và giàu kinh nghiệm thực tế chuyên môn. Qua các năm chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cấp, phát triển đa dạng về mẫu mã sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu khách hàng.

Các loại sản phẩm được sản xuất cũng như được phân phối từ công ty chúng tôi đều cam kết thứ nhất về chất lượng, thứ hai về mẫu mã và thứ ba là về giá thành. Nói về chất lượng, toàn bộ sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra chọn lọc kỹ lưỡng. Chỉ những sản phẩm chất lượng mới được đưa tới tận tay khách hàng. Nói về mẫu mã, chúng tôi mang tới rất phong phú các loại mẫu mã chủng loại sản phẩm. Thích hợp đáp ứng cho nhiều nhu cầu đến từ nhiều ngành nghề dịch vụ. Nói về giá thành, đơn vị đưa ra mức báo giá tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa với đơn hàng số lượng lớn. 

mat na chong giot ban

Mặt nạ chống giọt bắn giá rẻ

Mặt nạ chống giọt bắn được làm từ vật liệu chất lượng cao. Ứng dụng công nghệ sản xuất tốt nhất. Sản phẩm được nghiên cứu bởi các nhà chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mặt nạ chống giọt bắn là sản phẩm dùng cho cá nhân. Mục đích sử dụng là để bảo vệ cá nhân trước môi trường giao tiếp không an toàn. Tác dụng của mặt nạ chống giọt bắn chính là giúp ngăn cản, phòng tránh việc chúng ta tiếp xúc với giọt bắn, gió bụi hay chất lỏng, dị vật văng vào mặt. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu ôm kín 180 độ quanh mặt. Giữa mặt nạ chống giọt bắn được tạo khoảng cách phù hợp mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Thêm đó phần quai dây đai vừa vặn ôm đầu nhưng gây ra khó chịu khi dùng. 

Hiện nay do nhu cầu về sản phẩm tăng cao nhất là trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Thị trường xuất hiện rất nhiều loại mặt nạ chống giọt bắn khác nhau. Có loại chất lượng cũng có sản phẩm kém chất lượng tràn lan khó phân biệt. Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức, cơ quan đoàn thể, đơn vị y tế,.... Có nhu cầu về mặt nạ chống giọt bắn nên đến ngay công ty Brother Group. Chúng tôi trực tiếp sản xuất nhập khẩu phân phối đến thị trường dòng mặt nạ chống giọt bắn chất lượng cao giá tốt đáp ứng trên toàn quốc. Đơn vị không phân biệt gần xa, đáp ứng mọi đơn hàng sản phẩm số lượng lớn phục vụ kịp thời nhu cầu cấp bách về mặt nạ chống giọt bắn. 

Ngoài mặt nạ chống giọt bắn chúng tôi còn cung cấp mặt nạ chống sương mù, pet chống sương mù, khẩu trang y tế, kính phòng hộ, mặt nạ phòng hộ, ...

Mặt nạ chống giọt bắn chất lượng tốt

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/