Băng keo sợi thủy tinh

Brother Group chuyên cung cấp băng keo sợi thủy tinh loại chất lượng, giá rẻ, uy tín, mẫu mã đẹp, đa dạng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, hỗ trợ về vận chuyển tận nơi số lượng lớn theo mọi đơn hàng,...

Bán băng keo sợi thủy tinh

Băng keo thủy tinh là sản phẩm dùng trong đóng gói hàng hóa, kiện hàng. Sản phẩm có độ bám dính cao, có thể dình kết dính trên nhiều bề mặt chất liệu. Độ bám dính lâu dài được dùng trong nhiều điều kiện môi trường đều hữu hiệu. Bởi có độ dính chắc chán nên khỏi lo về bong tróc thậm trí khi cần lột bỏ sản phẩm cũng không xảy ra hiện tượng chảy keo hay để lại vết keo trên bề mặt dán.

Cấu tạo của băng keo sợi thủy tinh có một mặt phủ chất keo bám dính cực tốt cùng mặt còn lại được làm từ chất liệu giấy, nhôm, vải,…Sở dĩ có tên gọi là băng keo sợi thủy tinh bởi trên bề mặt sản phẩm còn được gia công sợi thủy tinh tạo ra độ bền cao, độ dính cũng cao và chịu được lực tác động giúp băng keo khi dính được đảm bảo chắc chắn hơn.Chính vì có các sợi thủy tinh nên độ dẻo dai của sản phẩm cũng tăng, lực căng lớn, chịu được tác động mài mòn.  

Sản phẩm băng keo thủy tinh thích hợp sử dụng trong việc giằng buộc hàng hóa, giữa hàng hóa. Giúp cho hàng hóa cố định không bị rơi vỡ.  Điều sáng của sản phẩm ở chỗ băng keo sợi thủy tinh trong suốt nên khi dùng để dính kiện hàng, đóng gói hàng hóa vẫn có thể thuận tiện nhìn được logo thương hiệu cần quảng bá.

cung cap bang keo soi thuy tinh

Băng keo sợi thủy tinh giá rẻ chất lượng

Hiện nay có do dòng băng keo thủy tinh có sức hút lớn trong việc ứng dụng. Nên thị trường phổ biến với rất nhiều đơn vị cung cấp. Để đặt mua được sản phẩm băng keo sợi thủy tinh giá rẻ, chất lượng. Khách hàng nên trực tiếp đến với đơn vị sản xuất, cung cấp băng keo sợi thủy tinh hàng đầu thị trường - công ty Brother Group. Chúng tôi chính là lựa chọn xứng đáng mà bạn không thể bỏ qua. 

Sản phẩm băng keo sợi thủy tinh được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại. Dưới sự tham gia sản xuất bởi đội ngũ chuyên viên lành nghề được đào tạo bài bản. Máy móc nhập khẩu hiện đại sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn đem tới giá trị sản phẩm tốt nhất. Đơn vị chúng tôi cung cấp băng keo sợi thủy tinh số lượng lớn trên toàn quốc. Đặt mua trực tiếp với chúng tôi theo số 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460. Đơn vị sẽ nhanh chóng bắt máy tư vấn báo giá tới khách hàng.

Đặt mua băng keo sợi thủy tinh giá rẻ

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, tấm nhựa PVC  vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Cung cấp băng keo, băng dính hai mặt chịu nhiệt srcset=
Cung cấp băng keo, băng dính chịu nhiệt srcset=
Bọc nhựa pet trong suốt là gì? srcset=
Trang bị mặt nạ che giọt bắn trong mùa dịch covid-19 srcset=
Màng co là gì?, Đôi nét về sản phẩm màng co srcset=
Sản xuất, cung cấp màng xốp hơi túi khí srcset=