Giới thiệu về BROTHER GROUP

Giới thiệu về Công ty BROTHER GROUP - một công ty chuyên sản xuất: Nguyên vật liệu cho ngành in ấn, đóng gói; hộp đóng gói pha ô nhựa PET, Nguyên liệu chuyên dụng cho NM bao bì....

Giới thiệu Công ty BROTHER GROUP

Công ty BROTHER GROUP là chi nhánh của Tập đoàn Xiong Di Group Co., LTD tại thành phố Hải Phòng. Trụ sở chính được đặt tại: 1041 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng.

Xiong Di Group Co., LTD là một trong những Tập đoàn lớn ở Trung quốc đã hoạt động hơn 18 năm, luôn có những đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ngoài ra Xiong Di Group Co., LTD còn có phục vụ đối với khách hàng khi dùng sản phẩm của Xiong Di Group Co., LTD. Chúng tôi, sẽ cử chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đến để hướng dẫn sử dụng sản phẩm do Tập đoàn chúng tôi cung cấp. Xiong Di Group Co., LTD chuyên về sản xuất các nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp như: Sản xuất bao bì, hộp đựng đồ chơi, ngành in ấn, đóng gói vv... Sản phẩm của Xiong Di Group Co., LTD đã được quảng bá và sử dụng rộng rãi ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc và Châu Á.

Hiện, ở Việt Nam đã có một số Tập đoàn và các Công ty bao bì, hộp đựng đồ chơi, ngành in ấn, đóng gói vv... đang sử dụng sản phẩm của Tập đoàn chúng tôi. Để sản phẩm của Xiong Di Group Co., LTD được quảng bá rộng rãi tại Việt Nam và việc phục vụ của Xiong Di Group Co., LTD đối với khách hàng ở Việt Nam được chu đáo hơn, Xiong Di Group Co., LTD đã thành lập chi nhánh tại thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

gioi thieu ve cong ty brother group

Tập Đoàn Phát triển Liên Hợp Xiong Di là một doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất các nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp đóng gói. Chuyên cung cấp lâu dài trong và ngoài nước về các nguyên vật liệu có chất lượng cao cho ngành đóng gói, in ấn, bao bì hộp và sản xuất nến. Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm. Tập đoàn chúng tôi đã nhập khẩu toàn bộ trang thiết bị, máy móc sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu để các sản phẩm được đẹp hơn, tiểu chuẩn hơn, chính xác hơn. Trong quy trình sản xuất đều được làm thí nghiệm, phân tích về mặt cắt vv....

Công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm: Tấm PET chịu nhiệt, tấm PET thông thường, tấm bóng kính ở ô hộp đóng gói, tấm PVC, màng PP, màng PS, màng PC, bảng treo phim, ray nhựa, thanh nhựa, in ấn, bánh răng mặt trời, băng sợi siding, hai mặt dán keo, in ấn, lô cao su, lô tiếp giấy, băng dính hai mặt, bảng chữ in ấn, dây đóng gói, băng dính, giấy màu, màng co giãn vv... các sản phẩm đóng gói khác.

gioi thieu cty brother group

Thông tin liên hệ Công ty BROTHER GROUP

BROTHER GROUP

Địa chỉ: 1041 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Email: hoangcanhhp86@gmail.com

Hotline: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Website: http://xdapet.com/