Hướng dẫn sử dụng kính chống giọt bắn

Mỗi một sản phẩm có cách sử dụng khác nhau và cụ thể có những hướng dẫn sử dụng khác nhau đi kèm từng sản phẩm. Với kính chống giọt bắn cũng vậy, sử dụng theo đúng cách sẽ giúp cho sản phẩm phát huy tốt đa hiệu quả. Đồng thời giúp kính chống giọt bắn sử dụng được lâu dài an toàn chất lượng.

Sử dụng kính chống giọt bắn sao cho đúng?

Đầu tiên xác định loại kính chống giọt bắn bạn đang sử dụng là gì?. Sau khi biết rõ ràng về loại kính chống giọt bắn mà mình đang sử dụng thuộc loại nào. Thì tiếp tới bạn mới bắt đầu có hướng sử dụng sao cho thích hợp.

Đối với loại kính chống giọt bắn gồm có tấm chắn gắn vào khung cùng với dây đeo. Loại kính chống giọt bắn này khi sử dụng bạn có thể tự mình tháo lắp theo các nút gắn trên khung. Từ đó bạn sẽ cố định được tấm chắn phù hợp với nhu cầu sử dụng, khoảng cách thích hợp giữa kính chống giọt bắn với mặt.

Đối với loại kính chống giọt bắn có tấm chắn thiết kế liền với kính. Loại này không cần tháo lắp chỉ cần điều chỉnh sao vừa vặn thích hợp với khuôn mặt người dùng là được.

Còn có loại kính chống giọt bắn có tấm chắn đi cùng gọng kính có thể tháo dời. Loại này khá tiện lợi khi sử dụng, gọng kính giúp giữa cố định cho phần kính chống giọt bắn. Giúp sử dụng dễ dàng thoải mái phù hợp cho mọi người.

Kính chống giọt bắn có ưu điểm về tái sử dụng nhiều lần. Nhưng khi sử dụng kính chống giọt bắn nên thực hiện các biện pháp về vệ sinh sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn cho lần dùng sau. Sử dụng cồn khử khuẩn hoặc dùng dung dịch sát khuẩn cho toàn bộ phần kính chống giọt bắn.  Xử lý kỹ càng để đảm bảo an toàn tốt nhất cho việc cất trữ và sử dụng lâu dài.

cach dung kinh chong giot ban

Hướng dẫn dùng kính chống giọt bắn

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

>> Xem thêm mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Dùng kính chống giọt bắn thay thế khẩu trang được không?  srcset=
Lợi ích sử dụng kính bảo hộ chống giọt bắn srcset=
Kính bảo hộ chống giọt bắn có tốt không? srcset=
Địa chỉ bán kính bảo hộ chống giọt bắn srcset=
Kính phòng hộ chống giọt bắn loại tốt bán ở đâu? srcset=
Tại sao nên sử dụng kính phòng hộ chống giọt bắn srcset=