phim-pc-dang-tam-cuon
phim-pc-dang-tam-cuon

Phim PC dạng tấm, cuộn

Danh mục: Phim PC
Từ khóa:

Phim PC là một trong những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Brother Group - một công ty chuyên sản xuất các loại phim phục vụ in ấn, máy ép nẹp tự động, băng dính các loại, màng bảo vệ PE. Sản phẩm này được đóng gói dưới hai hình thức khác nhau: tấm và cuộn. Hiện nay, chúng tôi đã phân phối mặt hàng này đến tận tay các doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Tuy trụ sở chính của chúng tôi ở Hải Phòng nhưng đối với những khách hàng ở xa, Brother Group sẽ vận chuyển cuộn - tấm phim PC đến tận nơi. 

san xuat phim pc

Một góc của nhà máy sản xuất phim PC của công ty Brother Group

Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp đi tiên phong trong việc sản xuất, phân phối các loại vật liệu phục vụ in ấn. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đã được khách hàng khắp mọi miền tổ quốc tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như đặt mua xin vui lòng liện hệ ngay với Brother Group. Trụ sở chính: 1041 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng. Số điện thoại tư vấn: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460.

Đặc điểm của phim PC

1, Cuộn PC với các kích thước độ rộng và độ dày khác nhau, cuộn PC được cán màng bảo vệ, tấm PC (cán màng một mặt hoặc hai mặt)

2, Các tấm PC phẳng với nhiều quy cách khách nhau.

3, Các tấm phim in (đã qua xử lý bề mặt)

4. Màng PC độ dày từ (0.1--1.0) mm. Chiều rộng 100mm - 1200mm.

Các tính năng: Chịu được nhiệt độ cao 160 độ C. Không dễ trầy xước, độ cứng cao, sau khi đốt không mùi, không tạo ra khí độc hại. Độ trong suốt cao, bề mặt không có gợn sóng, không có điểm tinh thể, Có tính chống dầu và hóa chất mạnh: độ cứng và độ dẻo dai tốt, chịu được sức mạnh và sự va đập (chịu tác động mạnh ở nhiệt độ thấp cũng  tốt hơn 20% so với màng PVC).

phim pc

Cuộn phim PC

Ngoài sản phẩm này, Chúng tôi còn chuyên sản xuất và phân phối các loại mặt hàng khác dùng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Các loai mặt hàng đó bao gồm: các loại phim (PS, PP, PVC, PET, APET, phim định hình...), vật liệu đóng gói (băng dính trong, dây buộc), nguyên liệu in ấn (dao xẻ rãnh Carton, bản in cao su mềm...). Brother Group xin cam kết chỉ phân phối những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng đặt mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi. Quý doanh nghiệp có nhu cầu mua phim PC cũng như các sản phẩm khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Rất hân  hạnh được phục vụ Quý khách!!!

Thông tin liên hệ đặt mua Phim PC

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET phim, phim PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/