Xưởng sản xuất nhựa PS

Xưởng sản xuất nhựa ps chuyên sản xuất nhựa ps với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, liên hệ để được tư vấn tận tình nhanh chóng.

Xưởng sản xuất nhựa PS uy tín nhất

Nhựa ps là tên viết tắt của polystyrene. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo được hình thành từ quá trình trùng hợp stiren. Nhựa ps nguyên sinh tái chế thành nhựa ps tái sinh. Nhựa ps trong điều kiện bình thường chúng có đặc tính nổi bật về độ cứng, độ trong suốt giống thủy tinh. Không mùi không bị không bị nứt bởi ứng suất và có khả năng chống dung môi.

Nhựa ps khi cháy đưa ra ngọn lửa không ổn định và có màu vàng cam, khói đen như bồ hóng. Nhựa ps không màu nhưng dễ dàng có thể pha trộn màu sắc. Tạo ra được nhiều sản phẩm nhựa với hình thức đẹp, có thể gia công bằng phương pháp ép hoặc ép phun.

Nhựa ps có hạn chế ở việc chúng cứng và giòn ở mức nhất định nên dễ bị nứt gãy khi va đập mạnh. Khả năng chống chịu thời tiết kém, kháng hóa chất kém.

Những ứng dụng của nhựa ps

Trong lĩnh vực thiết bị điện tử. Nhựa ps sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm như thiết bị gia dụng, sản xuất ổ cắm nhựa, công tắc nhựa, đầu nối nhựa, …

Trong lĩnh vực ô tô. Nhựa ps sử dụng để sản xuất ra sản phẩm như gạt nước, van hệ thống,….

Trong lĩnh vực cơ khí. Nhựa ps được sử dụng để sản xuất bìa máy tính điện tử, máy ảnh, phụ tùng,…

Trong ngành công nghiệp gia dụng. Nhựa ps được dùng trong việc sản xuất hộp xốp nhựa để đựng thực phẩm, máy sấy tốc, thiết bị gia dụng nhà bếp, đồ chơi trẻ em,…

Trong lĩnh vực xây dựng. Làm ra những vật liệu xây dựng như ốp nhựa, …

xuong san xuat nhua ps

Lưu ý sử dụng nhựa ps

Nhựa ps khi chịu tác động từ nhiệt độ hoặc từ các chất xúc tác ở bên ngoài môi trường sẽ gây ra sự nguy hiểm cho con người khi sử dụng. Nên khi sử dụng nhựa ps cần lưu ý về việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, thành phần của sản phẩm nhựa xem có đảm bảo về mặt an toàn chất lượng hay không. Chọn những đơn vị uy tín để  sử dụng sản phẩm nhựa ps từ họ.

Khi dùng các sản phẩm hộp nhựa, khay nhựa ps để đựng thực phẩm. Cần chú ý bảo quản chúng ở nhiệt độ thông thường không thể quá 70 độ C. Không nên đựng nước đun sôi nhiệt độ cao trong đồ nhựa ps. Những thực ăn chứa dầu mỡ, chất axit như giấm, chanh,… cũng không nên dùng với đồ nhựa ps. Vì sẽ sinh ra độc tố nguy hiểm.

Xưởng sản xuất nhựa PS tốt nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PET、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

Tin liên quan
Xưởng sản xuất nhựa PP srcset=
Xưởng sản xuất nhựa pvc srcset=
Xưởng sản xuất nhựa apet srcset=
Xưởng sản xuất nhựa pet srcset=
Ứng dụng tấm nhựa pet trong suốt srcset=
Cung cấp pet tấm khổ A5 srcset=