Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa bằng màng xốp hơi túi khí

Nhu cầu kinh doanh vận chuyển hàng hóa trở nên phổ biến và phát triển.  Có rất nhiều loại hàng hóa khác nhau cho nên hiện nay thị trường có rất nhiều loại vật tư dùng trong đóng gói hàng hóa. Đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao, …. Thường sử dụng loại màng xốp hơi túi khí.

Cách đóng gói hàng hóa bằng xốp hơi túi khí hiệu quả

Đóng gói hàng hóa bằng xốp hơi túi khí phải có cách làm đúng đắn hiệu quả. Tùy vào từng mặt hàng sản phẩm để có cách đóng gói thích hợp giúp bảo vệ hàng hóa ở mức độ cao nhất. Sau đây là hướng dẫn đóng gói hàng hóa bằng xốp hơi túi khí.

Cách đóng gói hàng hóa điện tử bằng màng xốp hơi túi khí

Hàng hóa điện tử là cách gọi chung của rất nhiều loại sản phẩm điện tử như tivi, máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, đồng hồ thông minh, máy ảnh.... Với những sản phẩm thuộc mặt hàng này yêu cầu đóng gói cẩn thận tỉ mỉ hơn so với những sản phẩm khác. Để đóng gói đúng cách trước tiên cần dùng xốp hơi túi khí bọc quanh sản phẩm và cố định lại với băng dính. Ở các góc cần được cố định chặt chẽ. Sử dụng thùng bìa carton để bọc ở bên ngoài. Chọn carton với kích thước không thể qua xa với kích thước sản phẩm. Sử dụng thêm những vật chèn thích hợp giữa thùng carton cùng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch khi  vận chuyển đường dài.

cach dong goi hang hoa bang mang xop hoi tui khi

Cách đóng gói hàng hóa bằng màng xốp hơi túi khí phù hợp cho từng loại hàng

Cách đóng gói các mặt hàng dễ vỡ bằng xốp hơi túi khí

Mặt hàng dễ vỡ có nhiều loại như chai lọ cốc chén bán đĩa thủy tinh, gốm sứ, pha lê,... Những mặt hàng này nếu không được bao gói kỹ lưỡng sẽ dễ dàng bị vỡ gây thiệt hại lớn cũng như ảnh hưởng tới người mua và người bán. 

Muốn đóng gói trước tiên bạn dùng xốp hơi túi khí bao quanh sản phẩm một vòng và số định với băng dính. Các phần cạnh góc của sản phẩm cũng cần được bọc gói kỹ càng kín lại. Với những sản phẩm có nhiều phần như bộ cốc chén, bộ bán đĩa. Cần tách riêng ra để bọc từng bộ phận sản phẩm rồi mới tiến hành đóng thùng carton. Sử dụng băng dính trong quá trình bao bọc hàng hóa. Đặc biệt dùng băng dính để dính phần nắp thùng đáy thùng chắc chắn cố định. Đảm bảo không bị rơi vỡ ngoài ý muốn. 

Cách đóng gói mặt hàng chứa chất lỏng bằng màng xốp hơi túi khí

Những sản phẩm chứa chất lỏng bên trong như chai lọ mỹ phẩm, nước hoa,... Đầu tiên cần cố dịnh phân miệng để tránh chất lỏng bị tràn chảy ra ngoài. Phải bịt kín chắc chắn để cho chất lỏng bên trong không bị rớt ra ngay cả khi có dốc ngược lại. Dùng màng xốp hơi túi khí quấn quanh chai lọ mặt hàng có chất lỏng bên trong. Bọc kính ở cả phần góc cạnh, dùng băng dính cố định chắc chắn lại. Với số lượng nhiều thì nên chèn thêm vào đó mút xốp để lấp đầy những khoảng trống tránh va chạm giữa các sản phẩm trong thùng carton khi vận chuyển. 

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Ứng dụng của băng dính trong lĩnh vực y tế là gì? srcset=
Màng căng pe công nghiệp srcset=
Màng PP là gì? srcset=
Khi nào cần sử dụng băng dính sợi thủy tinh srcset=
Đặc điểm nổi bật của băng keo chịu nhiệt srcset=
Sự khác biệt của băng dính chịu nhiệt so với băng dính thường srcset=