Màng PP là gì?

Màng pp chính là một loại nhựa dẻo với độ trong cùng độ bóng và còn có độ bền tốt. Cho nên sản phẩm là một phụ liệu quan trọng đối với sản xuất bao bì phức hợp, bao bì ghép được ứng dụng trong cuộc sống.

Có mấy loại màng PP

Màng pp là tên viết tắt của màng polypropylene. Đây là một loại nhựa dẹo chúng sở hữu độ bóng, độ bền kéo tốt nhất trong các loại nhựa hiện nay. Nổi bật với khả năng kim loại hóa biến màng pp thành một loại vật liệu ngăn cản sự xâm nhập của không khí. Không cho không khí làm ảnh hưởng tới sản phẩm được bảo quản bảo vệ. Vì thế màng pp rất thích hợp lựa chọn dùng cho những nhu cầu bảo quản thực phẩm.

Một số những đặc điểm của màng pp

Khả năng kháng hóa chất. Thuộc một loại nhựa dẻo nên màng pp có tính trơ với các loại dung môi như axit loãng, bazo. Do vậy chúng được lựa chọn dùng trong các nhu cầu đựng chất lỏng khá phù hợp. Có thể dùng làm bao bì đựng chất tẩy rửa, hay đựng dung dịch thuốc sơ cứu...

Độ dẻo dai cao, tính đàn hồi tốt. Màng pp không bị biến dạng nếu gặp lực tác động, chúng còn có khả năng chống gãy ổn định. Về độ dẻo dai và tính đàn hồi tốt nên có thể linh hoạt trong việc đựng chất lỏng tạo hình chất lỏng.

Khả năng cách điện. Với tính năng này khiến màng pp được ứng dụng trong việc làm bao bì gói bọc linh phụ kiện điện tử.
 

mang pp la gi

Một số ứng dụng của màng PP

Màng pp có hai loại. Màng cpp và bopp.

Màng cpp. Thường được lựa chọn trong nhu cầu đóng gói. Làm bao bì đóng gói sản phẩm khá truyền thống và quen thuộc xuất hiện nhiều trên thị trường. Để mà so sánh thì khả năng chống xé cùng với khả năng chống va đạp của màng pp khá cao. Nên việc lfm bao bì sản phẩm cũng rất hiệu quả. Hơn nữa khả năng chịu nhiệt cũng như chịu hàn cũng khá tốt. Vì thế trong ngành thực phẩm màng pp có ứng dụng ở số lượng rất lớn.

Màng bopp. Được lựa chọn làm sản phẩm thay cho các loại giấy gói nhôm, sáp hay bóng kính. Loại màng bopp có độ cứng lẫn độ biện kéo tốt. Khả năng biến dạng không dễ dàng thêm nữa chúng còn được cải thiện về mặt tính quang học. Nên có thể nói màng bopp là loại màng cải tiến hiện đại nhất về màng nhựa hiện nay.

Ứng dụng của màng pp. Là lựa chọn số một cho nhu cầu đóng gói sản phẩm trong lĩnh vực đồ ăn, thực phẩm. Trở thành bao bì cho bánh kẹo, đồ ăn nhẹ,...

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Khi nào cần sử dụng băng dính sợi thủy tinh srcset=
Đặc điểm nổi bật của băng keo chịu nhiệt srcset=
Sự khác biệt của băng dính chịu nhiệt so với băng dính thường srcset=
Phân loại mặt nạ chống dịch srcset=
Kính chống giọt bắn giá rẻ bảo hộ an toàn trong mùa dịch srcset=
Có nên tin dùng kính phòng hộ chống giọt bắn không? srcset=