Vật tư ngành bao bì

Công ty Brother Group là nhà sản xuất, đơn vị phân phối, cung cấp vật tư ngành bao bì các loại. Sản phẩm vật tư ngành bao bì đa dạng, chất lượng, giá cả hợp lý. Đáp ứng nhu cầu về vật máy móc, thiết bị, sản phẩm vật tư ngành bao bì trên mọi tỉnh thành của cả nước. Liên hệ nhanh với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phảm và dịch vụ. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng nhanh chóng. 

Cung cấp vật tư ngành bao bì giá rẻ

Công ty Brother Group là một chi nhánh đứng trong một tập đoàn lớn có bề đày kinh nghiệm. Chuyên về sản xuất cung ứng vật tư ngành bao bì, vật tư ngành sản xuất bao các loại. Với nhu cầu từ thị trường ngành bao bì đang tăng mạnh. Nên đơn vị chúng tôi trong những năm qua cũng đẩy nhanh quá trình sản xuất vật tư ngành bao bì. Nhằm cung ứng tới đối tác khách hàng toàn quốc sản phẩm tốt nhất làm khách hàng hài lòng.

Muốn có được sản phẩm tốt thì việc đầu tư vào hạ tầng cơ sở và nhân lực rất quan trọng. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ về vấn đề này, chính vì thế liên tục trong những năm qua đơn vị rất chú trọng trong đầu tư trang bị máy móc nhà xưởng sản xuất. Nhập các thiết bị hiện đại, trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Không quên tuyển chọn đào tạo nguồn lực nhân công lành nghề phục vụ sản xuất. Tất cả những điều nàu giúp cho chúng tôi tạo ra được sản phẩm vật tư ngành bao bì đáp ứng được tiêu chuẩn cũng như đáp ứng được sự khắt khe từ thị trường.

cung cap vat tu nganh bao bi

Phân phối vật tư ngành bao bì uy tín giá rẻ

Các sản phẩm vật tư ngành bao bì chúng tôi đang cho sản xuất và cung cấp gồm. Nẹp nhựa, lô đẩy giấy, băng dính dùng trong ngành bao bì, nỉ xanh, thanh nẹp bản in, tấm support, bánh răng mặt trời, bánh xe đè giấy, lót trục bản in, thanh nhôm treo bản in,…. Rất đa dang về các loại vật tư ngành bao bì để khách hàng chọn lựa.

Với chúng tôi được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự. Do đó để khẳng định được niềm tin từ khách hàng chúng tôi nỗ lực từng ngày. Cố gắng đem đến giá trị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Ngoài vật tư ngành bao bì chúng tôi còn đáp ứng cả về vật tư ngành in, sản xuất và cung cấp phim PET, APET, màng PP, PVC, PE,...

Liên hệ đặt mua vật tư ngành bao bì 

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, tấm nhựa PVC  vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Bìa kiếng đóng sách A3, A4 srcset=
Băng keo sợi thủy tinh srcset=
Cung cấp băng keo, băng dính hai mặt chịu nhiệt srcset=
Cung cấp băng keo, băng dính chịu nhiệt srcset=
Bọc nhựa pet trong suốt là gì? srcset=
Trang bị mặt nạ che giọt bắn trong mùa dịch covid-19 srcset=