Hướng dẫn các bước bọc hàng bằng xốp hơi túi khí

Màng xốp hơi túi khí trở nên phổ biến trong nhu cầu đóng gói hàng hóa. Sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu bọc hàng hóa dễ vỡ, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên để đạt được sự bảo vệ của lớp màng xốp hơi túi khí. Bạn nên biết cách gói hàng hóa bằng màng xốp hơi túi khí theo các bước như sau.

Tìm hiểu các bước bọc hàng bằng xốp hơi túi khí

Bước đầu tiên, đặt sản phẩm cần bọc bằng xốp hơi túi khí trên bề mặt phẳng. Ở bước này sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhìn nhận về mặt kích thước, độ cao rộng, bề ngang của sản phẩm. Từ đó để chọn ra được kích thước màng xốp hơi túi khí phù hợp dành cho bọc gói hàng hóa. Nên chú ý chọn màng xốp túi khí phải có độ bao phù toàn bộ sản phẩm một vòng hoặc nhiều vòng nếu bạn muốn. Trường hợp hàng hóa giá trị cao, hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa đặc biệt. Thì sử dụng màng xốp hơi túi khí đừng quá hà tiện. 

Bước hai, đặt màng xốp hơi túi khí với phần mặt chứa hạt bong bong khí hướng lên trên. Bạn sẽ thấy màng xốp hơi túi khí có một mặt phẳng và một mặt chứa bong bóng khí. Lúc này bạn càn để phần mặt có chứa bong bóng khí đặt hướng lên trên. Đặt trên bề mặt phẳng khi bọc hàng hóa. Với hàng hóa lớn hơn và không để đặt trên mặt phẳng. Bạn có thể để nguyên hàng hóa rồi quấn mặt có bong bóng khí quanh hàng hóa bao bọc trọn hàng hóa. Quấn một vòng hay nhiều vòng phụ thuộc vào hàng hóa được bao bọc. 
 

cac buoc goi hang bang xop hoi tui khi

Các bước bọc hàng bằng màng xốp hơi túi khí đúng cách

Bước ba, đặt sản phẩm lên trên màng xốp hơi túi khí. Phần măt chứa những bong bóng hơi túi khí có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa. Lúc này đây khi đã xác định được mặt bong bong hơi này. Thì bạn chỉ cần đặt hàng hóa lên trên mặt này rồi bọc gói hàng hóa lại thàng một vòng kín hàng hóa. Có thể bọc thành nhiều vòng tùy chọn. 

Không thể bọc ngược lại với phần mặt hơi phẳng của xốp hơi túi khí. Bởi như thế phần bong bóng khí sẽ bị những tác động bên ngoài làm vỡ bong bóng. Từ đó làm giảm giá trị sử dụng và khiến hàng hóa trở nên dễ vỡ. 

Có thể dùng thêm nhiều vật tư khác để tăng sự hộ trợ bảo vệ nâng cao hơn khi đó là hàng hóa có giá trị cao.

Bước bốn gia cố lại bằng băng keo. Hay sử dụng băng keo để giữ chặt lại miếng xốp hơi túi khí đã bao bọc quanh hàng hóa. Trong quá trình bọc hàng hóa cũng có thể dùng tới băng keo để cố định từng phần. 

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa bằng màng xốp hơi túi khí srcset=
Ứng dụng của băng dính trong lĩnh vực y tế là gì? srcset=
Màng căng pe công nghiệp srcset=
Màng PP là gì? srcset=
Khi nào cần sử dụng băng dính sợi thủy tinh srcset=
Đặc điểm nổi bật của băng keo chịu nhiệt srcset=