Cách gỡ băng keo hai mặt

Để loại bỏ băng dính hai mặt khi không cần nữa. Buộc bạn cần áp dụng lấy những cách thực hiệu quả như sau.

Cách gỡ băng dính hai mặt

Dùng băng dính là cách tiện lợi nhanh chóng lại không làm hư hỏng hay động chạm quá nhiều tới bề mặt cần dán. Nhưng sau một thời gian bạn sẽ không muốn sử dụng tới lớp băng dính này nữa. Lúc này bạn cần biết cách loại bỏ vết băng keo hai mặt như sau.

Sử dụng máy sấy tóc

Băng keo sẽ bị nóng cháy vì chúng chịu nhiệt kém. Cho nên sử dụng máy sấy với chế độ hơ nóng để gỡ băng keo là cách làm được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần dán đè lên vết băng dính hai mặt cũ bằng một lớp mới. Sau đó dùng máy sấy nóng tại vị trí băng keo rồi chờ nó nóng chảy bung ra. Sau cùng dùng khăn khô lau lại cho sạch. Nếu băng keo trên mặt kính thì bạn chỉ việc lấy máy sấy để sấy trực tiếp vào vết băng keo hai mặt này. Một lúc băng keo mềm là có thể bỏ ra được.

Sử dụng dầu ăn

Với dầu ăn một nguyên liệu nhà nào cũng có. Bạn chỉ cần thấm dầu ăn vào vết băng keo hai mặt. Để đó một lúc rồi sử dụng khăn có thấm dầu ăn để lau vết băng keo. Lau chùi tới khi sạch đi vết băng keo. Bạn dùng nước rửa chén để loại bỏ dầu ăn thừa khi dùng để tẩy băng dính hai mặt.

Sử dụng cồn

Làm tương tự như với dầu ăn, nhưng cồn lại dễ bay hơn nên thao tác cần nhanh chóng. Chỉ dùng lại còn mạnh, cồn tẩy rửa mới có tác dụng loại đi vết băng keo hai mặt. Nhưng khi dùng cồn cần lưu ý an toàn về cháy nổ.

cach loai bo bang keo hai mat

Sử dụng xăng thơm

Cũng cho xăng thơm thấm vào vết băng keo muốn tẩy. Sau đó đợi khoảng nửa phút thì lấy một cái khăn thấm xăng thơm sau đó lau bề mặt cho sạch đi vết keo hai mặt.

Sử dụng giấm

Bạn cũng làm ướt vị trí băng keo với giấm sau đó lau bằng khăn khô tới khi hết băng keo.

Sử dụng nước tẩy sơn móng tay

Giống như cồn bạn thực hiện thao tác không khác biệt. Nước tẩy sơn móng tay cũng nhanh bay hơi nên thao tác không thể chậm trễ.

Sử dụng chất tẩy rửa

Hiện nay có nhiều nhà sản xuất đã phát minh ra loại chất tẩy rửa có khả năng loại bỏ vết băng dính hai mặt. Bạn có thể tìm kiếm ngoài thị trường và mua về sử dụng. Vừa nhanh lại tiện lợi dễ thực hiện. 

Cách loại bỏ vết băng dính hai mặt

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Chất liệu nhựa pp có độc hại không? srcset=
Nhựa pp có tái chế được hay không? srcset=
Các loại túi pe thông dụng phổ biến hiện nay srcset=
Cách tái chế màng xốp hơi srcset=
Những lưu ý khi mua màng xốp hơi túi khí srcset=
Quy trình sản xuất màng xốp hơi srcset=