Quy trình sản xuất màng xốp hơi

Màng xốp hơi túi khí trở thành một trong số những loại vật liệu quan trọng với nhu cầu bọc hàng hóa. Vì thế cho nên số lượng người sử dụng và yêu cầu về sản phẩm tăng cao. Là một đơn vị đã đang và sắp có dự tính sử dụng sản phẩm này. Thì trước tiên cần phải có những hiểu biết về sản phẩm cùng với quy trình sản xuất màng xốp hơi bọc hàng ra sao. Để từ đó có cái nhìn sâu hơn với việc chọn sản phẩm.

Tìm hiểu về quy trình sản xuất màng xốp hơi túi khí

Muốn sản xuất ra màng xốp hơi túi khí thì trước hết cần có nguyên liệu sản xuất. Màng xốp hơi được làm ra từ hạt nhựa nguyên sinh cùng chất phụ ra thích hợp. Hạt nhựa nguyên sinh hay chính là hạt nhựa polyetylen nguyên sinh. Chúng có đặc điểm về độ sáng, độ trong và không lẫn chứa tạp chất.

Công việc sản xuất màng xốp hơi túi khí sẽ bắt đầu bằng việc đưa hạt nhựa vào máy đùn. Hay cụ thể hơn là đưa hạt nhựa tới một xi lanh dài có các vít chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của xi lanh.

Hạt nhựa cần được trộn cùng phụ gia theo tỉ lệ nhất định. Rồi mới cho hỗn hợp trộn này vào máy đùn nóng.

Công nhân làm việc sản xuất sẽ làm nóng vòng quay của trục vít dựa vào tác động của các dải nóng cho tới khi nhiệt độ rơi vào khoảng 180 độ C. Mức nhiệt này đảm bảo vật liệu được chảy ra

Nhiệt nóng cùng nhiệt ma sát sẽ làm phần nhựa tan ra và được vắt khỏi xi lanh tạo thành miếng nhựa dẻo chống chéo nhau. Khi tạo ra hai màng nhựa, một lớp sẽ được  tiến hành đựa vào trục lô với các lỗ thủng. Lớp còn lại sẽ được ép chặt để giữ bóng khí.

Làm nguội màng xốp hơi và thu thành phẩm

quy trinh san xuat mang xop hoi

Quy trình sản xuất màng xốp hơi bọc hàng

Ngay nay màng xốp hơi dùng trong việc bọc gói hàng hóa có khả năng dễ vỡ. Nên lợi ích sử dụng của sản phẩm là chống sốc, chống va đập, chống trầy xước,… Ngoài ra sản phẩm còn được dùng như một vật liệu cách âm, giữ nhiệt, phục vụ cho việc chuyển phát nhanh chống ẩm chống thấm. Ứng dụng của màng xốp hơi đa dạng như đóng gói hàng hóa, dùng trong lĩnh vực thời trang,giải trí,…

Trên thực tế sản xuất màng xốp hơi túi khí bọc hàng không quá khó khăn. Đòi hòi vào kinh nghiệm trong nghề, vào trang bị cơ sở vật chất, nguyên liệu chất lượng. Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu về màng xốp hơi đừng quên đặt chân tới công ty chúng tôi. Brother Group tự hào là địa chỉ nơi chuyên sản xuất phân phối cung cấp màng xốp hơi chất lượng tốt, giá tốt. Nhận sản xuất cung cấp màng xốp hơi theo yêu cầu. 

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Sử dụng màng pet trong có an toàn hay không? srcset=
Lý do màng nhựa pet trong suốt được sử dụng nhiều trong đời sống srcset=
Khi nào nên chọn mua máy quấn màng pe mini srcset=
Màng pe nông nghiệp là gì? srcset=
Hướng dẫn các bước bọc hàng bằng xốp hơi túi khí srcset=
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa bằng màng xốp hơi túi khí srcset=