Màng pe nông nghiệp là gì?

Màng pe nông nghiệp còn được gọi với tên gọi khác là màng phủ nông nghiệp. Đây là một loại sản phẩm chủ yếu với màu đen. Được sử dụng trong mục đích phủ trên mặt đặt nhằm mang tới những lợi ích trong gieo trồng, chống soi mòn, sâu bệnh,…

Những ưu điểm của màng pe nông nghiệp

Màng pe nông nghiệp thuộc một loại màng pe nhưng được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp. Chúng được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh pe chất lượng cao.

Bề mặt màng pe nông nghiệp với khả năng chống oxy hóa tốt

Sản phẩm có độ dẻo dai, độ bền và khó bị làm rách hơn hẳn màng pe thông thường khác

Được sản xuất với nhiều lựa chọn về độ dày mỏng của màng. Cho nên phù hợp ứng dụng trong nông nghiệp để trồng trọt cho từng loại cây trồng khác nhau.

Bền bỉ sử dụng được lâu dài và dùng được cho nhiều vụ canh tác khác nhau

Kích thước khổ màng pe rộng có thể phù hợp với nhiều kiểu canh tác khác nhau 

Sản xuất dạng cuộn dễ dàng trong sử dụng cũng như vận chuyển cất trữ sử dụng lâu dài

mang pe nong nghiep

Lợi ích khi dùng màng pe nông nghiệp là gì?

Ngăn ngừa cỏ dại. Màng pe phủ kín luống đất trồng cây chỉ để lại một lỗ nhỏ vừa bằng diện tích cây trồng cần thiết. Vì thế cỏ sẽ khó thể mọc được tràn lan. Giúp cây trồng phát triển tốt, không để cỏ hút hết dưỡng chất như cách canh tác thông thường.

Ngăn côn trùng gây hại. Bề mặt màng pe có độ bóng nên khi tiếp xúc cùng ánh nắng mặt trời sinh ra phản ứng khúc xạ ánh sáng khiến côn trùng sợ hãi và bị xua đuổi. Ngoài ra cỏ không mọc tràn lan um tùm nên cũng hạn chế côn trùng tới phá hoại cây. Cũng như hạn chế được ấu trùng làm hỏng rễ cây.

Giữ ẩm cho đất trồng, tránh xói mòn đất trồng. Phủ kín luống đất trồng bằng màng pe. Tránh được nắng gay gắt, ngăn hơi nước bốc lên hết. Từ đó giúp cho đất giữ được độ ẩm thích hợp cho cây trồng khiến người trồng cây ít phả tưới nước đi. Vào trời mưa sẽ đẽ bị tác động xối mòn đất nhưng với màng pe sẽ giúp ngăn tình trạng xối mòn đất giảm thiểu ảnh hưởng tới cây trồng.

Ngăn tình trạng nhiễm mặn nhiễm phèn cho cây trồng. Sâu dưới lòng đất vị trí trồng cây có thể là đất nhiễm phèn nhiễm mặt. Nếu lớp đất này bốc hơi sẽ nhiễm vào đất trồng cây gây ra sự ảnh hưởng xấu tới cây tròng. Lớp màng pe sẽ giúp hạn chế quá trình bốc hơi từ đó hạn chế ảnh hưởng tới cây trồng.

Giữ phân bón không bị trôi đi. Nếu đất xói mòn thì lớp phân bón cho cây trông cũng xói mòn. Nên với màng pe chúng ta sẽ yên tâm và giữ được phân bón tránh bốc hơi rửa trôi.

Giữ nhiệt độ ổn định. Lớp màng pe sẽ giúp giữ ấm cho cây trồng đặc biệt thích hợp với vùng lạnh vào ban đêm khi nhiệt độ hạ sâu. Việc giữ nhiệt ổn định cho cây trồng sẽ giúp cây trồng phát triển tốt tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Hướng dẫn các bước bọc hàng bằng xốp hơi túi khí srcset=
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa bằng màng xốp hơi túi khí srcset=
Ứng dụng của băng dính trong lĩnh vực y tế là gì? srcset=
Màng căng pe công nghiệp srcset=
Màng PP là gì? srcset=
Khi nào cần sử dụng băng dính sợi thủy tinh srcset=