Màng căng pe công nghiệp

Màng căng pe chính là một loại vật liệu đóng gói phổ biến được ưu chuộng. Sản phẩm có khả năng kết dính tốt, dùng trong đóng gói cố định hàng hóa, kiện hàng.

Tìm hiểu về màng căng pe công nghiệp

Màng căng pe công nghiệp là gì?. Màng căng pe công nghiệp hay còn có cái tên khác nữa là màng chít. Sản phẩm được được sử dụng nhiều trong việc đóng gói bao quấn hàng hóa giữ cố định hàng hóa. Màng căng pe ứng dụng rộng nhất trong công nghiệp sử dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế tác,... Màng căng pe sẽ giúp cho hàng hóa được bảo vệ trước những tác động từ bên ngoài. Khiến hàng hóa giữ được chất lượng, giữ được sự nguyên vẹn. Không làm ảnh hưởng tới hình thức bên ngoài lẫn yếu tố chất lượng bên trong của sản phẩm.

Màng căng pe được sản xuất ra từ những hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu. Màu sắc chủ yếu thấy được của màng căng pe là trắng. Quy cách sản xuất theo cuộn với kích thước và độ dài cuộn đa dạng tùy chọn khi sử dụng. Màng căng pe khổ rộng thường rơi vào kích thước khoảng 50 tới 100 centimet. 

Màng căng pe với độ co giãn cao, khả năng chịu lực căng cao, bám dính tốt trên bề mặt mọi sản phẩm. Giúp bề mặt sản phẩm không bị trầy xước, không bong tróc. Ngăn sản phẩm tiếp xúc với không khí tránh bị ăn mòn, tránh o xi hóa. Màng căng pe có độ trong suốt nên khi bao bọc sản phẩm bảo vệ sản phẩm. Thì vẫn có thể quan sát được sản phẩm đó là gì. Giúp theo dõi quan sát sản phẩm được tốt hơn. 

mang cang pe cong nghiep

Phân loại màng căng pe công nghiệp

Màng căng pe được phân loại thành màng căng quấn tay và màng căng quấn máy.

Màng căng quấn tay sử dụng trực tiếp quấn hàng hóa bằng tay. Nên kích thước, trọng lượng, độ dài sẽ tương ứng sử dụng cho nhu cầu quấn tay. Các ngành nghề thường dùng loại màng căng tay nhiều như vận tải hàng hóa, may mặc,...

Màng căng quấn máy sẽ được lắp vào máy và quấn bằng máy tự động. Với màng căng quấn máy sẽ có kích thước đa dạng. Thường sẽ dùng loại màng căng có kích thước, trọng lượng lớn, độ rộng lớn. Thích hợp sử dụng cho những loại hàng hóa kích thước lớn, cồng kềnh, trọng lượng nặng như độ nội thất, đồ gỗ.

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Màng PP là gì? srcset=
Khi nào cần sử dụng băng dính sợi thủy tinh srcset=
Đặc điểm nổi bật của băng keo chịu nhiệt srcset=
Sự khác biệt của băng dính chịu nhiệt so với băng dính thường srcset=
Phân loại mặt nạ chống dịch srcset=
Kính chống giọt bắn giá rẻ bảo hộ an toàn trong mùa dịch srcset=