Khi nào nên chọn mua máy quấn màng pe mini

Máy quấn màng pe mini đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nó góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng phí không qua các năm. Tuy nhiên có khá nhiều doanh nghiệp đang gặp vướng mắc về loại sản phẩm này. Nhiều đơn vị chưa thật sự hiểu về máy quấn màng pe nên đã có hướng chọn lựa không phù hợp. Vậy theo bạn thì khi nào doanh nghiệp nên sử dụng máy quấn màng pe mini.  

Khi nào nên sử dụng máy quấn màng pe mini

Máy quấn màng pe mini là một loại máy móc thiết bị phục vụ cho việc quấn màng pe. Chuyên dùng cho nhu cầu quấn màng pe tự động. Sử dụng quấn màng với sản phẩm hàng hóa kích thước nhỏ, vừa. Máy quấn màng pe mini thay thế cho cách quấn màng pe bằng tay. Chúng ta nên mua máy quấn màng pe mini khi đáp ứng được những tiêu chí sau.

Thứ nhất đặc thù hàng hóa. Máy quấn màng pe mini thích hợp sử dụng bao quấn hàng hóa kích thước nhỏ. Không thể sử dụng cho hàng hóa kích thước lớn. Nếu sử dụng cho kiện hàng kích thước lớn. Sẽ gây ra sự ảnh hưởng về chi phí. Lãng phí về màng pe quấn hàng hóa.

Thứ hai về tính thẩm mỹ. Những sản phẩm hàng hóa kiện hàng có đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Thì sử dụng máy quấn màng pe mini sẽ hợp hơn. Do máy quấn màng pe mini quấn màng tự động theo sự lập trình. Hàng hóa được quấn sẽ đảm bảo được bọc ngoài với lớp màng pe vừa đều vừa đẹp vừa có số lượng màng quấn đồng bộ. Tiết kiệm được vật tư màng pe quấn hàng hóa.

khi nao nen mua su dung may quan mang pe mini

Khi nào nên dùng máy quấn màng pe mini

Thứ ba tiết kiệm chi phí. Quấn bằng máy  sẽ tốn chi phí đầu tư bước đầu. Nhưng về lâu dài bạn sẽ cảm thấy xứng đáng. Bởi vì nếu quấn tay bạn cần thuê nhiều nhân công đóng gói. Hàng hóa khi đóng gói sẽ không được đồng đều đẹp mắt. Tốn nhiều chi phí thuê nhân công và có thể gặp sai sót khi đóng gói. Còn với máy quấn màng pe mini bạn với 1 lần chi phí. Máy móc quấn đẹp mắt, không tốn nhiều chi phí thuê nhân công. Hiệu suất quấn hàng hóa nhanh chóng.

Thứ tư về tốc độ đóng gói.  Sử dụng máy quấn màng pe mini bạn có thể điều chỉnh tốc độ quấn hàng hóa tùy ý. Có thể chọn được mức quấn hàng hóa nhanh hơn quấn bằng tay. Đảm bảo thích hợp với những mặt hàng có yêu cầu về tốc độ.

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: https://xdapet.com/

>> Xem thêm  kính bảo hộ chống giọt bắn ,  mặt nạ chống giọt bắn

Tin liên quan
Màng pe nông nghiệp là gì? srcset=
Hướng dẫn các bước bọc hàng bằng xốp hơi túi khí srcset=
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa bằng màng xốp hơi túi khí srcset=
Ứng dụng của băng dính trong lĩnh vực y tế là gì? srcset=
Màng căng pe công nghiệp srcset=
Màng PP là gì? srcset=