Cung cấp màng nhựa PVC trong suốt

Công ty Brother Group là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật tư bao bì, vật tư ngành in ấn, sản xuất màng nhựa PVC, PP, PET,... Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất hoạt động vận hành trên quy mô hàng nghìn ha. Gồm đủ các tiện ích về máy móc dây chuyền  sản xuất hiện đại và nguồn nhân công dồi dào giỏi chuyên môn. Với kinh nghiệm gần hai mươi năm trong lĩnh vực sản xuất phân phối cung cấp nguyên vật liệu cho nhiều ngành nghề công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn đi kèm giá thành hợp lý. Với nhu cầu về cung cấp màng nhựa PVC trong suốt. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, vận chuyển tận nơi theo yêu cầu trên toàn quốc.   

Cung cấp màng PVC trong suốt

Đứng thứ 3 trên thế giới về sản lượng tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường. Màng nhựa PVC trở thành một sản phẩm gắn với nhu cầu sử dụng của xã hội.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm màng nhựa PVC trong suốt thông qua bài viết sau.

Màng nhựa PVC trong suốt hay đầy đủ hơn là màng nhựa PolyVinyChloride. Bằng máy móc hiện đại thông qua quá trình cán màng hoặc dùng máy thổi màng để tạo ra sản phẩm. Với tỉ lệ thành phần nguyên liệu thích hợp cùng tỉ lệ hàm lượng hóa dẻo định liệu dưới 5phr sẽ cho ra màng nhựa PVC trong suốt loại cứng. Và ở mức trên 15phr sẽ tạo ra màng nhựa PVC trong suốt loại mềm.

Màng nhựa PVC hiện đang được sử dụng trong nhiều mục đích như:

- Sử dụng làm vách ngăn văn phòng, nhà xưởng

- Dùng làm lớp chùm bao bọc bên ngoài để che sản phẩm chống bụi

- Dùng làm cửa đi ngăn bụi ngăn côn trùng

- Dùng làm rèm chắn trong khu phòng sạch

- Sử dụng cho các ngành nghề chế biến thực phẩm thủy hải sản, sản xuất gỗ, dược phẩm y tế,…

cung cap mang nhua pvc trong suot

Sản xuất màng nhựa PVC trong suốt

Với những ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm màng nhựa PVC trong suốt. Có thể thấy nguồn cung đang tăng lên để thỏa mãn nhu cầu của thị trường người tiêu dùng. Tuy nhiên lượng cung cấp lớn không chắc bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất. Bởi thế để đảm bảo được cung cấp màng nhựa PVC trong suốt có chất lượng và giá thành hợp lý. Bạn nên đến với công ty Brother Group. Chúng tôi là nhà sản xuất, phân phối trực tiếp sản phẩm màng nhựa PVC trong suốt đáng tin cậy số một trên toàn quốc.

Brother Group đầu tư nhà xưởng quy mô sản xuất rộng rãi, trang bị máy móc nhập khẩu, sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu chuyên môn. Nhà máy liên tục sản xuất 24/7 đáp ứng liên tục sản lượng sản phẩm lớn đến với thị trường. Thêm vào đó luôn ý thức về nguồn cung vật liệu sản xuất. Nhập nguyên vật liệu chất lượng cùng tỉ lệ hàm lượng thành phần phù hợp. Từng sản phẩm màng nhựa PVC trong suốt nói riêng, các loại sản phẩm khác nói chung đều có được giá trị tốt nhất phục vụ quý khách hàng, quý đối tác. 

Màng nhựa PVC trong suốt của chúng tôi đang sản xuất với khá nhiều mẫu sản phẩm có độ dày mỏng, quy cách khác nhau. Khách hàng lựa chọn theo nhu cầu về loại thích hợp dùng trong mục đích mong muốn. 

Bán màng nhựa PVC trong suốt

BROTHER GROUP

Chuyên sản xuất: Phim PET, APET, PVC

Sử dụng: Phim cửa sổ hộp, phim in, nhựa, hộp nhựa

Vật tư ngành in: Thanh nệp bản in、Thanh treo nhựa 、Thanh treo nhôm、Tấm bóng kính PFT、Băng dính sợi 、Băng dính hai mặt、Nỉ xanh in ấn 、Bánh xe mặt trời、Lô đẩy giấy, tấm nhựa PVC  vv

Vật liệu bao bì: Dây buộc、Màng co、Băng dính trong , vv

Điện thoại: 02256507055 / 02256507056 / 0386506673 / 0708140460

Liên hệ: Mr Li

Địa chỉ: Số 1041 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm- phường Đông Hải- Quận Hải An- TP Hải Phòng

Website: http://xdapet.com/

Tin liên quan
Vật tư ngành bao bì srcset=
Bìa kiếng đóng sách A3, A4 srcset=
Băng keo sợi thủy tinh srcset=
Cung cấp băng keo, băng dính hai mặt chịu nhiệt srcset=
Cung cấp băng keo, băng dính chịu nhiệt srcset=
Bọc nhựa pet trong suốt là gì? srcset=